Yên Bái: Bộ ảnh kỷ yếu phong cách nông trại ‘cực chất’ của các bạn học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bộ ảnh kỷ yếu mang chủ đề “Nông trại” của các bạn học sinh lớp 12A1 trường THPT Hoàng Văn Thụ (Lục Yên, Yên Bái) nhanh chóng dành được sự quan tâm cũng như nhiều lời khen ngợi.

Thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu là một trong những điều không thể thiếu trong khoảng thời gian áo trường đến trường, đặc biệt là đối với những bạn học sinh cuối cấp.

Quên đi cách chụp xưa cũ có phần nhàm chán, các bạn trẻ giờ đây với khả năng sáng tạo nhạy bén đã cho ra những ý tưởng chụp kỷ yếu chẳng thể lẫn vào đâu như kỷ yếu văn học, kỷ yếu Harry Potter…

Và một trong những phong cách hot nhất năm phải kể đến kỷ yếu concept nông trại, vừa đẹp nên thơ, vừa mang đầy ý nghĩa. Mới đây, thêm một bộ kỷ yếu phong cách nông trại nữa gây “bão”. Đó là bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh lớp 12A1 trường THPT Hoàng Văn Thụ (Lục Yên, Yên Bái).

Bộ ảnh kỷ yếu với concept “Nông trại” đang được được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Chỉ sau vài giờ được một thành viên trong lớp đăng tải lên một diễn đàn học đường, bộ ảnh kỷ yếu concept nông trại của lớp 12A1 đã nhận được “cơn mưa” lời khen của cộng đồng mạng bởi ý tưởng thú vị và sự đáng yêu của cả lớp.

Bên dưới bộ ảnh là những bình luận “có cánh” cho sự sáng tạo cũng như những lời khen dành cho các người thực hiện. Bạn P.O viết: “Đẹp quá, nhìn cứ tưởng đâu đang thực hiện ở nước ngoài vậy”, hay bạn T.U cũng bày tỏ cảm xúc của mình: “Đây đảm bảo là một xu hướng mới trong năm  2019 cũng như những năm sau, ý tưởng quá tốt”.

Phông màu vintage kết hợp với trang phục tân thời tạo nên bộ kỷ yếu “chất hơn nước cất” của các bạn học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ – Yên Bái.

Không tạo dáng cầu kỳ, trong bộ ảnh, các bạn học sinh 12A1 đã khoác lên mình những bộ đồ trang phục tông màu xanh da trời, cùng nhau cười đùa, cùng nhau tưới cây, hái quả… Vậy là họ đã cho ra bộ ảnh thanh xuân để đời rồi. Được biết, bộ ảnh kỷ yếu trên được thực hiện tại Vườn Dâu, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

 

Nói về việc lựa bộ ảnh kỷ yếu concept ông trại, cô bạn Nguyễn Phương Trang – chủ nhân đăng tải bộ ảnh và cũng là thành viên của lớp 12A1 trường THPT Hoàng Văn Thụ (Lục Yên) chia sẻ: “Ngay từ đầu bọn em đã lên ý tưởng chụp 3 concept là nông trại, bộ đội và chụp áo dài. Bọn em lên hẳn ý tưởng để quay video có nội dung nên đã chọn phong cách nông trại vừa hợp với cảnh chỗ bọn em ở lại vừa tiết kiệm được chi phí”.

Cô bạn không quên chia sẻ về tập thể của mình với cảm xúc tự hào: “Thực sự lớp em là một lớp rất sôi nổi, ngày lễ, ngày quốc tế dù to dù nhỏ chúng em đều tổ chức cho nhau như Happy boy day, 20/10, 8/3 và cả 20/11 nữa. Lần nào làm xong, mấy đứa tự hát hò với nhau xong ôm nhau khóc nấc lên. Nghĩ lại sau này không còn được ngồi đây, được buôn dưa với đứa bạn cùng bàn, được nghe tiếng trống trường nữa là lại thấy buồn”.

Người ta nói 3 năm cấp 3 sẽ là những kỷ niệm khó phai nhất thời cắp sách đến trường. 3 năm tuy không ngắn cũng chẳng dài nhưng chắc chắn là chuyến đi thanh xuân mà ai cũng muốn quay lại.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh trong album kỷ yếu “Nông trại” của các bạn học sinh đến từ trường THPT Hoàng Văn Thụ, Lục Yên, Yên Bái các bạn nhé!

3 năm cấp 3 tuy không ngắn cũng chẳng dài nhưng chắc chắn là chuyến đi thanh xuân mà ai cũng muốn quay lại

 

 

 

 

 

 

TH

 

 

 

 

Loading...