Văn Yên (Yên Bái): Bé gái 6 tuổi tử vong ở bể bơi

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h tối ngày 6/6/2019, một bé gái khoảng 6 tuổi tử vong tại bể bơi Chip Chip thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, Yên Bái.

Trao đổi với bác Tiến ( người dân tại thị trấn Mậu A ), bác cho biết: “Chiều qua tôi chơi bóng cách đấy 100m. Có mẹ cháu bé ở đó nhưng đứng ở xa. Vì bể bơi mới xây rộng, do có phao nhưng bé tụt lỗ phao chui xuống. Lúc phát hiện đã cho dốc nước ra nhưng cháu ngạt thở không kịp… Cháu lại tự trèo sang bể bơi người lớn không ai để ý. Có người trông nhưng không thể quán xuyến hết vì rất đông. Trời còn nóng nữa.”

Một bé 6 tuổi tử vong bất thường tại bể bơi Chip Chip, Văn Yên, Yên Bái.

Lãnh đạo thị trấn Mậu A cũng đã xác nhận thông tin vụ việc có cháu bé tử vong tại bể bơi Chip Chip. Qua kiểm tra bước đầu tại cơ sở, bể bơi đã có giấy phép đầy đủ. Tuy nhiên, việc vận hành của cơ sở đang chờ Công an thị trấn Mậu A và Công an huyện Văn Yên thu thập hiện trường để chỉ ra nguyên nhân rồi mới báo cáo lại.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Trước đó, vào ngày 4/6, tại bể bơi Đền Lừ thuộc trường Thể dục thể thao thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai, Hà Nội xảy ra một vụ đuối nước khiến bé trai 7 tuổi phải nhập viện cấp cứu. Tại thời điểm các học viên nhí đang bơi, nhân viên cứu hộ “mỗi người một điện thoại, chứ không quan sát các cháu”.

 

 

 

Theo Người Làm Báo

Nguồn: http://nguoilambao.vn/be-gai-6-tuoi-bat-ngo-tu-vong-o-be-boi-tai-yen-bai-n14025.html

Loading...