Yên Bái: Một kỹ sư người nước ngoài bị đá rơi trúng t.ử vong

Một kĩ sư người Ý (SN 1962) trên đường đi bộ từ mỏ đá về, thì bất ngờ bị số lượng đá lớn sạt lở đè trúng khiến nạn nhân tử vong.

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 11h ngày 5/9 tại xã Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Theo thông tin, được biết, sau khi hoàn thành ca làm buổi sáng, một kĩ sư người Ý (SN 1962) trên đường đi bộ từ mỏ đá về nơi nghỉ thì bất ngờ bị một số lượng đá lớn sạt lở đè trúng khiến nạn nhân tử vong.

Thi thể kỹ sư người Ý được đưa ra khỏi đống đá.

Theo nguồn tin, mỏ đá để xảy ra sự việc trên là của công ty TNHH Lương Việt, khu vực kĩ sư người Ý bị đá đè tử vong cách chỗ khai thác khoảng 100 mét. Khu vực kỹ sư này gặp nạn là đường lớn dành cho ô tô có thể di chuyển và rộng tới 5 mét.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cùng người dân đã hỗ trợ, tiến hành đưa thi thể vị kỹ sư này ra khỏi đống đá.

Khu vực nạn nhân gặp nạn (Ảnh Saostar)

Trao đổi với PV, Ông Lê Văn Thọ – Chủ tịch xã Phong Dụ Hạ xác nhận vụ việc trên và cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng huyện Văn Yên và tỉnh Yên Bái đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Theo Phapluatplus/Tổng Hợp

Loading...