Xe Mazda 6 lật ngửa trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai đoạn qua Yên Bái, 3 người bị thương

Chiếc xe Mazda 6 chở 3 người đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai đã bất ngờ tông vào gờ chắn đường rồi lật ngửa.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 11/2. Vào thời gian trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Mazda 6 mang BKS: 15A – 399.88 có 3 người ngồi trên xe lưu thông trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai theo hướng về TP. Hà Nội.

Khi di chuyển đến đoạn Km 135+700 đoạn gần khu vực cầu Ngòi Thủ (thuộc địa phận huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) thì bất ngờ mất lái đâm mạnh vào gờ chắn. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe bị lật ngửa, cả 3 người ngồi trên xe đều bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, xe ô tô màu trắng nằm phơi bụng trên đường cao tốc, hư hỏng nặng phần nóc xe và đầu xe.

Đại diện Trung tâm điều hành tuyến cao tốc cho biết 3 người trong ô tô bị thương, được các tài xế điều khiển xe trên cao tốc giải cứu, đưa vào viện cấp cứu, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Chiếc Mazda 6 hư hỏng nặng sau vụ tai nạn nghiêm trọng

Ngay khi nhận được thông tin, Trung tâm điều hành cao tốc phối hợp với các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt xử lý hiện trường.

Được biết, trên đoạn đường này, lực lượng chức năng cũng đã cắm biển cảnh báo, nhưng do tài xế lần đầu tiên đi trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai nên không biết cầu Ngòi Thủ bị hư hỏng và có đường tránh dẫn đến vẫn giữ tốc độ lưu thông và không kịp xử lý khi đi vào khu vực này.

Đến 8 giờ 30 cùng ngày, chiếc xe gặp nạn đã được cẩu rời đi khỏi hiện trường.

 

TH

Loading...