Từ ngày mai Miền Bắc đón đợt rét mới, nhiệt độ giảm 12 độ C

trong ngày diễn ra Chung kết U23 Châu Á, đội tuyển Việt Nam gặp Uzbekistan, người dân Bắc Bộ sẽ cổ vũ đổi tuyển nước nhà trong mưa rét.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay, trong ngày diễn ra Chung kết U23 Châu Á (27/1), khu vực Bắc Bộ sẽ có mưa rét. Ngày mai, khối không khí lạnh mạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ mang theo mưa rải rác. 

Theo dự báo, sáng mai (26/01), một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc, chiều và đêm mai sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Trời chuyển mưa rét, nhiệt độ giảm trung bình từ 5-12 độ C.

Trong ngày diễn ra Chung kết U23 Châu Á người dân Bắc Bộ sẽ cổ vũ đổi tuyển nước nhà trong mưa rét.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa nhiều nơi, phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác. Hà Nội từ chiều mai có mưa nhỏ rải rác, đêm mai chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-19 độ.

Dự báo, khoảng ngày 27-28-29/1, không khí lạnh được tăng cường mạnh, từ ngày 29/01 ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại; vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá.

Như vậy, trong ngày diễn ra Chung kết U23 Châu Á, đội tuyển Việt Nam gặp Uzbekistan, người dân Bắc Bộ sẽ cổ vũ đổi tuyển nước nhà trong mưa rét.

 

Theo Tuổi Trẻ

 

Loading...