Lào Cai: Nghe tin người yêu đi lấy vợ, cô gái 18 tuổi treo cổ tự tử tại nhà riêng

Buồn chán vì người yêu đi lấy vợ, cô gái trẻ 18 tuổi treo cổ tự tử ở nhà riêng khiến gia đình bàng hoàng.

Theo đó, vào khoảng 17h chiều 27/2, gia đình phát hiện Hảng Thị V. (SN 2000, ở thôn Cốc Lầu, xã Cốc Lầu, Bắc Hà) treo cổ tự tử tại nhà riêng.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 28/2, ông Nguyễn Văn Tín – Chủ tịch UBND xã Cốc Lầu (Bắc Hà, Lào Cai) xác nhận thông tin và cho biết: “Chiều cùng ngày, khi bố không có ở nhà, mẹ cháu V. giao cho đi chăn trâu nhưng V. không đi nên mọi người đi làm.

Cô gái trẻ treo cổ tự tử ở nhà riêng khi biết tin người yêu đi lấy vợ.

Lúc khoảng 3h chiều mọi người vẫn thấy cháu V. đi mua bánh kẹo ăn. Đến khoảng 18h khi gia đình đi làm về gọi con không thấy liền đi tìm thì phát hiện cháu V. treo cổ tự tử bằng dây vải ở trong bếp”.

Cũng theo vị Chủ tịch UBND xã Cốc Lầu,  nguyên nhân ban đầu cho thấy V. treo cổ tự tử có liên quan đến vấn đề yêu đương.

Trước đây, V. yêu một thanh niên ở dưới xã Thượng Hà (Bảo Hà, Lào Cai). Tuy nhiên, mới đây thanh niên này đi lấy vợ khác dẫn đến V. chán nản và tìm đến cái chết.

“Gia đình cháu V, không hắt hủi, không gây khó khăn gì cho cháu V. cả, cháu V. cũng không đau ốm gì. Gia đình nhà V. là thuần nông, nhà có 3 chị em”, ông Tín nói.

Ngay sau khi tiếp nhận được thông báo, chính quyền địa phương đã xuống ngay hiện trường. Tuy nhiên, do gia đình mong muốn không khám nghiệm tử thi, nên gia đình đã làm thủ tuc mai táng theo phong tục địa phương trong hôm nay.

 

Theo Phapluatplus.vn

Loading...