5 mẫu logo được trưng bày xin ý kiến nhân dân chọn 1 mẫu làm logo chính thức của tỉnh Yên Bái

Sau 5 tháng phát động (từ ngày 5/6 đến 5/11/2017), Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác biểu trưng (logo) – tỉnh Yên Bái đã nhận được tổng số 93 phong bì đựng tác phẩm của 93 tác giả trên cả nước tham dự.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức chọn lấy 01 mẫu biểu trưng (logo) tốt nhất, có tính khái quát cao về địa lý, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Yên Bái để làm logo chung trong công tác quảng bá về hình ảnh của tỉnh.

Kết quả, có 5 mẫu dự thi tốt nhất được chọn,  vào vòng trung khảo, được trưng bày xin ý kiến nhân dân chọn 01 mẫu biểu trưng (logo) xuất sắc nhất để sử dụng làm logo chính thức cho tỉnh Yên Bái.

Dưới đây là 5 mẫu logo được trưng bày xin ý kiến nhân dân chọn 1 mẫu làm logo chính thức cho tỉnh Yên Bái

 

 Cơ cấu giải thưởng

– Vòng sơ khảo chọn tối đa 05 mẫu biểu trưng để trưng bày lấy ý kiến của nhân dân, tiền nhuận bút cho mỗi tác phẩm được chọn trưng bày là 5.000.000đ (năm triệu đồng).

– Vòng chung khảo sẽ chọn 01 mẫu biểu trưng và trao giải. Giải thưởng cho mẫu được chọn làm biểu trưng của tỉnh Yên Bái là 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng – bao gồm tiền thưởng tại vòng sơ khảo), kèm theo Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái.

– Nếu không chọn được hồ sơ dự thi đạt yêu cầu cao nhất, Ban Giám khảo có thể sẽ quyết định không trao giải Nhất mà chỉ trao Khuyến khích của Cuộc thi.

Công bố kết quả và trao giải

– Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi: Tháng 02 năm 2018.

Theo baoyenbai.com.vn

Loading...