The Voice 2019: Trình diễn xuất sắc, cô gái Yên Bái thuyết phục thành công HLV Hồ Hoài Anh

Với chất giọng khỏe cùng cách xử lý bài hát tinh tế, nữ thí sinh đến từ Yên Bái khiến cả khán phòng như được “đốt cháy”, HLV Hồ Hoài Anh cũng không ngừng nhún nhảy cổ vũ và quyết định chọn cô nàng về với đội của mình.

The Voice – Giọng hát Việt 2019  đã trở lại với tập 1 của Vòng Giấu mặt, phát sóng tối 14/4 trên sóng giờ vàng VTV3.  Bên cạnh “bộ sậu” HLV quyền lực và tài năng Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh thì sự xuất hiện của những thí sinh tiềm năng hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị cho các khán giả yêu mến chương trình.

Hồ Hoài Anh, Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng (từ trái qua) là huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019.

Xuất hiện tại Vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt 2019, Nguyễn Cát Tiên cô gái đến từ Yên Bái mang đến bản mashup 2 ca khúc Buông tay và Dựa của Lưu Thiên Hương. Với chất giọng khỏe cùng cách xử lý bài hát tinh tế, nữ thí sinh khiến cả khán phòng như được “đốt cháy”, HLV Hồ Hoài Anh cũng không ngừng nhún nhảy cổ vũ và quyết định chọn cô nàng về với đội của mình.

Cát Tiên mang đến một phần trình diễn đầy năng lượng trên sân khấu The Voice.

Sau khi thích thú nhún nhảy theo thí sinh, HLV Hồ Hoài Anh quyết định chọn cô về với đội của mình.

HLV Tuấn Ngọc dành lời khen cho giọng hát của Cát Tiên, anh nhận xét: “Em hát nhạc rock mà không ồn, những nốt cao cũng vậy“. Tuy nhiên, HLV Thanh Hà bổ sung nhịp của nữ thí sinh vẫn chưa chắc lắm. Người duy nhất bấm chọn Cát Tiên – HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Anh không mong chờ những giọng hát như của em, quá thuần thục để mà có thể biến đổi hay làm gì đó mới lạ cho em. Anh nghĩ sẽ rất khó khăn hơn các bạn khác. Thế nhưng bù lại anh sẽ có một thuận lọi là kỹ thuật thanh nhạc của em rất tốt“.

Sau những nhận xét chân tình từ HLV Hồi Hoài Anh, Cát Tiên hóm hỉnh: “Vâng, em cám ơn oppa của em” khiến nam nhạc sĩ bất ngờ và tiến đến gửi cho nữ thí sinh một chiếc ôm thân tình chào mừng về với đội của mình.

 Phần trình diễn của Cát Tiên tại Vòng Giấu mặt.

 

Theo Saostar

 

 

Loading...