‘Tây Du Ký’ 1986 trở lại sóng VTV, chiếu đi chiếu lại fan vẫn muốn xem

Bản phim ‘Tây Du Ký’ dù đã được khán giả thuộc nằm lòng hàng chục năm vẫn gây phấn khích khi được phát sóng lại trên VTV2 vào 19h hàng ngày bắt đầu từ tối 8/7

 

Mới đây, thông tin bộ phim huyền thoại Tây Du Ký sẽ được lên sóng VTV khiến cộng đồng mạng ‘rần rần’ dậy sóng vì cả một bầu trời ký ức của tuổi thơ lại ùa về. 33 năm kể từ khi hoàn thành và công chiếu lần đầu tiên, dù kỹ xảo hết sức ngô nghê nhưng ‘Tây Du Ký’ vẫn rất được khán giả yêu thích xem lại mỗi dịp hè về. Phiên bản Tây du ký 1986 cũng được đánh giá là thành công nhất và được VTV trình chiếu nhiều lần, thu hút khán giả mọi lứa tuổi.

Sự góp mặt của các diễn viên gạo cội như Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ cũng đã tạo được ấn tượng khó phai với khán giả suốt 33 năm qua kể từ khi công chiếu.

Xem mãi vẫn thích; Đặc sản của mùa hè: Chiếu đi chiếu lại nhưng vẫn thích xem; Hồi còn nhỏ chỉ mong tới mùa hè để coi phim Tây Du Ký… là những bình luận của khán giả. ‘Tây Du Ký’ sẽ lên sóng VTV2 vào 19h hàng ngày bắt đầu từ tối 8/7.

Hình ảnh mở màn quen thuộc của bộ phim truyền hình đình đám Tây du ký 1986

 

 

Tổng Hợp

Loading...