Sơn La: Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông mang xăng đốt nhà người tình, 5 người bị bỏng nặng

Do có mâu thuẫn tình cảm, đối tượng Bình đã cầm can 30 lít đựng xăng lao vào phòng của chị H. và đổ vào người chị H. và 2 cháu nhỏ rồi châm lửa tự thiêu.

Theo thông tin từ người dân, vào khoảng 7h00 sáng ngày 8/7 tại  bản Nà Bó, xã Mường Sang, (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đã xảy ra vụ việc đau lòng khiến 5 người bị bỏng nặng, trong đó 1 người đã tử vong.

Khu vực nơi xảy ra sự việc. Hiện Công an đã phong tỏa hiện trường, cấm người dân không vào khu vực bên trong ngôi nhà.

Thông tin từ người dân sinh sống tại bản Nà Bó cho biết, vào khoảng thời gian trên, có một người đàn ông đi xe taxi mang BKS: 26A 023-27 đến trước cửa nhà chị H. tại bản Nà Bó, tay cầm 1 can nhựa 30 lít có chứa dung dịch lỏng và đi vào nhà chị H. Sau đó người dân nghe thấy tiếng cãi vã sau lại nghe thấy tiếng tiếng kêu cứu thất thanh từ phía trong nhà.

Lúc đó, mẹ chị H. ở nhà bên cạnh nghe thấy tiếng chi hô của hàng xóm nên liền vội chạy vào phòng của chị H. thì thấy đối tượng tên Bình người hay qua lại với con gái mình đang dùng dao chém nhiều nhát vào con gái và đổ xăng lên người chị H. và chính bản thân sau đó châm lửa tự thiêu, mẹ của chị H. trong lúc ngăn cản cũng bị dính xăng nên bị bỏng nặng.

Nhiều vật dụng trong nhà cháy đen

Ngoài ra người dân cũng cho biết, trong lúc xảy ra vụ việc, trong phòng của chị H. có 2 cháu nhỏ. Một cháu là con riêng của chị H. và một cháu là con chung của chị H. với Bình.

Vụ việc khiến chị H tử vong, Bình cùng mẹ chị H và hai cháu nhỏ bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu. Các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu.

Được biết, đối tượng Bình và chị H. có quan hệ tình cảm bất chính với nhau. Bản thân Bình đã có vợ con, vợ hiện đang làm giáo viên tại một trường trên địa bàn huyện. Trong mối quan hệ bất chính giữa 2 người có mâu thuẫn nên đã dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Nhận được thông tin, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Chiếc xe taxi đối tượng Bình dùng để di chuyển đến nhà chị H. để thực hện hành vi.

Công an khám nghiệm hiện trường

 

 

 

 

Tổng Hợp/ Theo Phapluatplus

Loading...