Ô tô 7 chỗ lao xuống vực sâu ở Sa Pa, 3 người bị thương

Hai xe ô tô đấu đầu tại Km 117, Quốc lộ 4D thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, khiến chiếc xe 7 chỗ lao xuống vực, 3 người ngồi trong xe bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều nay (7/6) trên Quốc lộ 4D. Xe ô tô 4 chỗ màu đỏ biển số Hà Nội đang di chuyển theo hướng Sa Pa – TP.Lào Cai, khi tới Km 117 thì đấu đầu với xe ô tô Mazda 7 chỗ di chuyển theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn khiến xe 7 chỗ đâm vào giải phân cách, lộn nhiều vòng lao xuống vực sâu khoảng 100m. Lúc tai nạn xảy ra, trên xe 7 chỗ có 3 người, trong đó, 1 người bị gẫy chân, 2 người bị thương nhẹ và được người dân đi đường đưa vào bệnh viện chữa trị.

Xe 7 chỗ lao xuống vực và bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, chiếc xe 4 chỗ bị biến dạng phần đầu, kính xe vỡ vụn, chiếc xe 7 chỗ cũng bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn khiến các phương tiện di chuyển qua đây bị gián đoạn.

Đầu xe ô tô 4 chỗ bị bóp méo, kính xe vỡ vụn.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng và CSGT huyện Sa Pa đã có mặt tại hiện trường gọi xe cứu hộ, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện trường vụ tai nạn:

Xe 7 chỗ lộn nhiều vòng lao xuống vực sâu khoảng 100m.
Các nạn nhân được đưa lên để nhân viên y tế sơ cứu.
Vụ va chạm khiến 3 người trên xe 7 chỗ bị thương nhưng may mắn vẫn sống sót. Trong đó, tài xế Tô Xuân Giang và người ngồi trên xe là Đỗ Mạnh Hiệp bị thương nhẹ, còn Nguyễn Văn Ngọc bị gãy 2 xương cẳng chân

Vụ tai nạn khiến giao thông qua đây bị gián đoạn.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT huyện Sa Pa đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông.

 

 

 

TH/ Theo Dân Việt

Loading...