Phỏng vấn chàng trai Yên Bái nổi tiếng MXH vì tặng vợ sắp cưới đôi dép nhựa ngày 8/3

Ngày 8/3, giữa một loạt những món quà sang trọng mà các chị em chia sẻ thì đôi dép 30 nghìn được đóng hộp, thắt nơ của một anh chồng 9X đã lập tức gây bão mạng. Được biết cặp đôi này là Minh Huế (sinh năm 1997) và Quốc Vương (sinh năm 1992) cả 2 đều quê ở Yên Bái, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Mới đây, cư dân mạng lại có dịp được xôn xao bởi đoạn clip tặng quà của một cặp đôi trẻ. Theo đó, anh chồng đã dành tặng vợ hẳn một đôi dép nhựa màu xanh được đóng hộp, thắt nơ trang trọng.

Clip món quà đặc biệt là đôi dép lê anh chồng trẻ tặng vợ ngày 8/3

Món quà 8/3 được đóng hộp, thắt nơ cẩn thận.

Giữa vô vàn những món quà 8/3 sang chảnh, độc đáo thì đôi dép màu xanh giản dị này đã khiến rất nhiều người phải bất ngờ và bật cười hài hước. Khi nhận được món quà này, nữ nhân vật chính không giấu được nụ cười sảng khoái, cô không tỏ vẻ buồn bã gì mà trái lại còn vô cùng hoan hỉ với thành ý của người tặng.

Liên hệ với hai nhân vật chính, được biết cặp đôi này là Minh Huế (sinh năm 1997, quê Yên Bái) và Quốc Vương (sinh năm 1992, quê Yên Bái). Hai người hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Cặp đôi Minh Huế – Quốc Vương

Nói về món quà 8/3 “độc nhất vô nhị” của mình, Vương cho biết đây là ý tưởng mà anh vừa nghĩ ra trước 8/3 một ngày. “Chuyện là vợ mình mới bị mất dép nên hôm qua khi đang đứng giữa sân, thấy chị bán hàng rong đi qua, thế là mình mua luôn. Mình mua hẳn 2 đôi dép với giá 35 nghìn/đôi nhưng chị bán hàng đã giảm giá cho 5 nghìn/ đôi. Mua xong rồi thì mình suy nghĩ một lúc, quyết định mua thêm một cái hộp nữa cho vợ bất ngờ. Không nghĩ rằng vợ lại thích và vui như vậy”, Vương thành thật kể.

Theo tiết lộ của Vương thì clip tặng quà độc đáo đó được thực hiện hoàn toàn bất ngờ. Lúc đó, Huế đi làm về sau nên ở nhà Vương đã chuẩn bị mọi thứ, gồm cả máy quay đứng chờ sẵn. Lúc thấy Vương đưa dép, Huế không biết đang quay nên mới cười tự nhiên như vậy. Đây cũng là ý đồ của Vương nhằm đem đến cho vợ một ngày 8/3 đáng nhớ, anh không chủ ý lên kịch bản vì cho rằng làm như vậy thì không hay lắm.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Vương và Huế là chuyến đi phượt miền Bắc cùng nhau kéo dài 7 ngày bằng xe máy

Trước ý kiến cho rằng tặng vợ đôi dép vào ngày 8/3 là một hành động “chơi khăm” vợ, Vương chỉ bật cười cho rằng đây hoàn toàn là sự việc thật, anh không hề có ý trêu chọc gì bà xã mình. “Bản thân mình không nghĩ gì nhiều đâu vì quà tặng thì phải thực tế, không cần cầu kỳ. Lúc đăng lên facebook mình chỉ nghĩ chia sẻ cho vui, không ngờ lại có nhiều người thích đến vậy”, Vương nói.

Chia sẻ về chuyện riêng của mình, Vương cho hay anh và Huế đã có tới 4 năm bên nhau. Trước đó, Vương và Huế quen nhau trong một lần trượt patin. Ấn tượng của Vương lúc đó là thấy Huế quá trẻ con và bé tí tẹo, nên cũng không nghĩ rằng hai người có thể yêu nhau. Không ngờ sau này, họ lại trở thành một đôi.

Trong hơn 4 năm bên nhau, Huế và Vương đã mất tới 2 năm yêu xa, số lần gặp nhau vô cùng ít ỏi. Sau này, khi cùng xuống Hà Nội làm việc, họ mới có cơ hội ở gần nhau.

Còn khoảng 20 ngày nữa là cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà

“Kỷ niệm thì nhiều nhưng nhớ nhất có lẽ là lần hai đứa đi phượt các tỉnh miền Bắc. Chuyến đi dài 7 ngày bằng xe máy, đó là thời gian đáng nhớ nhất trong những chuyến đi, cũng là kỷ niệm lớn nhất của bọn mình vì đánh dấu mốc kỷ niệm 3 năm yêu nhau”, cặp đôi bộc bạch.

Sau 4 năm, Vương và Huế đã quyết định chấm dứt cuộc đời độc thân và về chung một nhà. Cho tới hiện tại, chỉ còn 20 ngày nữa là tới ngày tổ chức đám cưới của hai người.

 

 

Theo Afamily

Xem thêm:

Cười ra nước mắt với món quà anh chồng trẻ tặng vợ ngày 8/3: ‘Chỉ là đôi dép nhựa thôi nhưng mình thích là anh vui rồi’

Loading...