Màn nhổ răng bằng nỏ cho con trai của ông bố Lào Cai lên báo nước ngoài

Các trang tin nổi tiếng như Daily Mail hay Upi đều đồng loạt chia sẻ đoạn video thú vị này.

Video được thực hiện tại tỉnh Lào Cai vào ngày 23/4, ghi lại khoảnh khắc nhổ răng đầy sáng tạo của hai cha con, khi họ sử dụng một chiếc nỏ, vốn là thiết bị để bắn chim.

Clip màn nhổ răng cho con trai của ông bố Lào Cai

Trong đoạn video, người cha buộc một sợi dây vào phần răng cửa của cậu bé. Sợi dây đặc biệt này được gắn với phần đuôi của cây nỏ. Khi mọi thứ sẵn sàng, người cha “giương tên”, bắn sợi dây ra xa, cái răng cũng theo đó mà bật lên.

Sau lần thử nghiệm đầy thành công, hai cha con quyết định áp dụng phương pháp này để nhổ thêm một cái răng khác. Cũng tương tự cái răng trước, “nạn nhân” thứ hai dễ dàng bị dụng cụ nhổ răng “thần thánh” hạ gục chỉ trong tích tắc. Sau khi loại bỏ thành công cả hai cái răng, hai cha con còn hào hứng khoe thành tích và cười đùa đầy phấn khích.

Màn nhổ răng đầy thú vị của hai cha con
Sau lần thử nghiệm đầy thành công, hai cha con quyết định áp dụng phương pháp này để nhổ thêm một cái răng khác

Người cha chia sẻ, khi phát hiện hai cái răng của con trai bị lung lay, anh nghĩ ngay đến việc sử dụng nỏ để “xử” chúng. Ban đầu, cậu bé muốn tự nhổ răng, nhưng sau khi nghe lời đề nghị của cha, cậu bé gật đầu đồng ý.

Đoạn video sau khi được chia sẻ nhận khá nhiều phản hồi từ cư dân mạng. Một người bình luận: “Cả gia đình họ đều làm rất tốt. Dường như cậu bé còn không cảm thấy đau đớn”, “Đúng là chẳng có điều gì người Việt Nam không làm được”, một người khác nhận xét.

 

Theo Saostar.vn

Loading...