Hình ảnh đẹp nhất hôm nay: CSGT phát nước, bánh miễn phí cho người dân trên đường về quê ăn Tết

Những hình ảnh của người chiến sĩ CSGT TX.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đứng lập chốt phát bánh nước cho người dân khi đổ về quê ăn Tết nguyên Đán 2018 đang gây xôn xao dư luận.  Bên cạnh đó, các chiến sĩ còn điều tiết giao thông tránh ùn ứ.

Hình ảnh đẹp của các chiến sĩ nhận được khá nhiều bình luận của cộng đồng mạng ai cũng thấy ấm áp.

Ngày 13/2, trên vài diễn đàn của cộng đồng mạng xã hội Facebook xôn xao về chùm ảnh các chiến sĩ CSGT đứng lập chốt phát bánh nước cho người dân khi đổ về quê ăn Tết nguyên Đán 2018. Bên cạnh đó, các chiến sĩ còn điều tiết giao thông tránh ùn ứ. Hình ảnh khiến cho nhiều người dân xem xúc động bình luận trước tinh thần của các chiến sĩ.

Các chiến sĩ CSGT đứng lập chốt phát bánh nước cho người dân khi đổ về quê ăn Tết nguyên Đán 2018

Theo nội dung đăng tải trên Facebook Phạm Công Trường như sau: “Đi đường sợ CAGT (Công an giao thông) nhưng về Đồng Tháp thì Công an giao thông lập hẳn trạm cung cấp nước, bánh ngọt và khăn lạnh miễn phí cho bà con gần xa về quê ăn Tết. Nói thiệt, hành động cưng quá trời luôn ha!! Trạm An Bình B, TX.Hồng Ngự”.

Chỉ vài giờ đăng tải, đã có hàng trăm lượt chia sẽ bình luận về hình ảnh của các chiến sĩ CSGT. Ai cũng cảm động trước tình cảm đầy ắp tình người. Nhiều người còn muốn đi tới địa chỉ trên để được chứng kiến…

Theo tìm hiểu, lực lượng CSGT được đăng tải là các chiến sĩ thuộc CSGT TX.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Theo đó, tuyến đường từ xã An Bình chạy qua TX.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, lực lượng CSGT tiến hành lập chốt dừng chân để phát nước, bánh, khăn cho người dân lưu thông trên đường về quê ăn Tết nguyên Đán 2018.

Ảnh: FB Phạm Công Trường

 

Theo Yan.vn

Loading...