Cậu bé đi vệ sinh đêm, bị ngã vào bùn gieo mạ khiến dân mạng không nhịn được cười

Bé trai đi tè ở ngoài vườn vào ban đêm không may ngã vào vũng bùn dùng để gieo mạ khiến toàn thân đen sì. Nhìn cậu bé vừa khóc vừa phải nằm ngửa ra cho bố mẹ tắm mà cư dân mạng dù rất thương nhưng không thể nhịn được cười.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xuất hiện hình ảnh cậu bé bị ngã xuống ruộng lúa thời kì gieo mạ, bùn đất bám đầy quần áo, mặt mũi khiến cậu bé đen thui, nhớp nháp. Tài khoản D.N hài hước chia sẻ hình ảnh cùng dòng chú thích: ‘Giải cứu thành công phi vụ đi vệ sinh thế kỷ. Chuyện là ở dưới quê đang trong thời kì gieo mạ, bé trai đi vệ sinh đêm hôm và cái kết như hình ảnh đăng tải’.

Kèm theo bài viết là những bức hình cậu bé không biết mặc trang phục gì nhưng sau khi ngã xuống ruộng tất cả đều bị nhuộm đen. Sau khi được mọi người đưa lên bờ an toàn, cậu bé vẫn còn hoảng loạn, thất thần và khóc nức nở.

Cậu bé ‘nhuốm’ bùn từ đầu đến chân sau khi rơi xuống ruộng lúa.

Sau khi hình ảnh được đăng tải gần 2 tiếng đã nhận được hơn 17.000 lượt bày tỏ cảm xúc từ dân mạng, hầu hết mọi người đều vừa thương cậu bé lại vừa buồn cười. Một số còn khuyên cậu bé lần sau đêm hôm đi vệ sinh nhớ cầm theo đèn hoặc có người đi cùng để đảm bảo an toàn và không gặp phải sự cố.

Có lẽ sau lần này cậu bé chẳng dám bén mảng đến ruộng lúa nữa!

Tài khoản T.N.P viết ‘Biết là vô duyên nhưng nhìn bức ảnh không nhịn được cười, chắc sau lần này có buồn đến mấy cũng chẳng dám ra gần bờ ruộng’

Chị B.A bình luận: “Rõ khổ, ngã kiểu gì mà đen hết từ đầu đến chân thế kia, dù trông tội tội nhưng hài hước quá. Bố mẹ lưu lại ảnh này sau này xem lại đúng là tuổi thơ dữ dội“.

Cậu bé tắm xong là sàn phòng tắm cũng đen sì vì bùn

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng được dịp hồi tưởng lại tuổi thơ của mình. ‘Nhìn lại nhớ ngày nhỏ, mình chơi nhắm mắt trốn tìm ở nhà bà ngoại. Nhà bà có cái ao, trên ao có mấy đám bèo nhỏ. Buổi tối, mấy anh em chơi trốn tìm cứ tưởng bãi đất nhảy vào ai ngờ phi thẳng xuống ao. May ở quê mấy đứa đều biết bơi không ngủm mất’, tài khoản C.T chia sẻ.

‘Nhỏ này màu đen còn mình trắng từ đầu đến trên vì rơi vào hố vôi nguội. May nguội không thì chết vì bỏng, tuổi thơ huy hoàng’, tài khoản V.T.M hài hước viết.

Hiện những hình ảnh về cậu bé ngã ruộng này vẫn đang nhận được sự chú ý và chia sẻ của đông đảo cư dân mạng.

 

Theo Tiin

Loading...