Cục Cảnh sát giao thông vào cuộc vụ cả gia đình đỗ xe bày tiệc ăn uống trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Cục CSGT đã vào cuộc điều tra, truy tìm danh tính người đàn ông livestream ăn uống cùng gia đình trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Liên quan đến vụ việc cả gia đình 4 người rải chiếu bày tiệc ăn uống ngay làn đường khẩn cấp cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Tối ngày 6/2, trao đổi với PV, lãnh đạo Đội CSGT số 1 Cục Cảnh sát giao thông cho biết, chúng tôi đã tiếp nhận thông tin một gia đình tổ chức ăn uống trong làn khẩn cấp cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Video gia đình thản nhiên trải chiếu bên vệ đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai để ăn uống

Hành động ngồi ăn ngay trên đường cao tốc là rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của gia đình nói trên cũng như người tham gia giao thông. Hiện chúng tôi đã cho người vào cuộc, xác minh địa điểm cũng như truy tìm danh tính của người đàn ông livestream cảnh ăn uống của gia đình trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Khi nào có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo tới báo chí.

Trước đó trên MXH xuất hiện hình ảnh của một gia đình vô tư đỗ xe trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai khiến dư luận tranh cãi gay gắt. Theo hình ảnh được chia sẻ, gia đình 4 người đã rải chiếu và bày tiệc ăn uống ngay cạnh đường, thậm chí một thành viên trong gia đình còn phát trực tiếp trên Facebook.

Cục CSGT vào cuộc vụ đỗ xe bày tiệc ăn uống trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Sự việc diễn ra khiến người xem không khỏi giật mình bởi ăn uống ngay bên vệ đường xe cộ tấp nập qua lại không những mất vệ sinh mà còn tiềm ẩn quá nhiều nguy hiểm. Người chia sẻ hình ảnh cho biết, sự việc diễn ra vào khoảng 12h30 hôm nay 6/2 (mùng 2 Tết) trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Dường như các thành viên trong gia đình đều cảm thấy rất thích thú với bữa tiệc bên vệ đường.  Họ ăn uống và cười nói vui vẻ, không quên Livetream trực tiếp trên tài khoản cá nhân.

Hiện sự việc đang được nhà chức trách điều tra làm rõ.

 

 

Theo Đời Sống Việt Nam

Loading...