Công ty hào phóng nhất: U23 Việt Nam ghi 1 bàn thắng, nhân viên sẽ được thưởng 1 triệu đồng

Theo lãnh đạo một công ty ở Hà Nội, nếu trong trận bán kết gặp U23 Qatar mỗi lần U23 Việt Nam ghi một bàn thắng sẽ thưởng cho nhân viên 1.000.000 đồng.

Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Việt Tiến – Giám đốc Công ty TNHH UMIHA Việt Nam xác nhận, quyết định này do đích thân ông kí ban hành trong ngày 22/1.

Quyết định gây sốc của Giám đốc công ty khi nếu tuyển U23 Việt Nam ghi 1 bàn thắng, thưởng mỗi nhân viên 1 triệu đồng. Ảnh: Internet.

Theo đó, lãnh đạo công ty sẽ thưởng toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty số tiền tương ứng với số bàn thắng mà tuyển U23 Việt Nam ghi được trong trận bán kết tới gặp U23 Qatar. Mỗi bàn thắng tương ứng với 1.000.000 đồng. Toàn công ty được nghỉ thêm 2 ngày 24 và 25/1 nếu U23 Việt Nam thắng. Công ty tổ chức liên hoan nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, đúng 15h ngày 23/1, toàn thể cán bộ công nhân viên tập trung tại phòng họp công ty để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu. Đây cũng là dịp để tăng tình đoàn kết giữa các nhân sự trong công ty.

Toàn công ty được nghỉ thêm 2 ngày 24 và 25/1 nếu U23 Việt Nam thắng. Công ty tổ chức liên hoan nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc.

“Là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh mỹ phẩm bằng phương thức thương mại điện tử, nhân sự của công ty chỉ gồm 10 người nên cũng không ảnh hưởng nhiều tới công việc. Nếu tuyển U23 Việt Nam thắng và ghi nhiều bàn thắng, tôi cũng vui chứ không phải vì sợ tiền thưởng nhiều”, ông Tiến bộc bạch.

Dự đoán về kết quả trận đấu tới, ông Tiến hy vọng đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ giành thắng lợi với tỉ số 2 – 1. Công Phượng sẽ đóng vai trò kết nối và “mồi nhử” để cho đồng đội ghi bàn.

Trước đó, vào ngày 20/1, tuyển U23 Việt Nam thực sự đã làm nên “cơn địa chấn” ở Châu Á với chiến thắng nghẹt thở trước U23 Iraq với tổng tỉ số 5 – 3 trên chấm phạt đền. Qua đó ghi tên mình vào chơi trận bán kết gặp đối thủ U23 Qatar – một đội bóng cũng đến từ khu vực Tây Á.

 

Theo Đời sống & Pháp lý

Loading...