Cô giáo tiểu học gây sốt vì quá xinh: Đã có con 3 tuổi!

Nhan sắc tựa hotgirl của cô giáo tiểu học gây sốt cộng đồng mạng ngày hôm qua, ít ai biết đã là một người mẹ.

Sau cái tên Âu Hà My – nữ giảng viên nóng bỏng của ĐH Quốc gia Hà Nội, mới đây dân tình lại được dịp phát sốt với một nữ giáo viên tiểu học cũng sở hữu thân hình gợi cảm chẳng thua kém bất kỳ hot girl nào.

Được biết, cô nàng có tên là Lưu Thị Phương Thảo, hiện đang giảng dạy tại một trường tiểu học trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bất ngờ trở thành tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng, Phương Thảo bình luận rằng, cô cảm thấy bất ngờ và có phần khó chịu trước một số ý kiến “chụp mũ” tiêu cực.

Theo Báo Khám Phá, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa, đó là tuy có vẻ ngoài tựa như thiếu nữ chưa chồng, cô giáo Phương Thảo thực ra hiện đã làm mẹ.

Liên lạc với Phương Thảo, cô giáo sinh năm 1994 cho biết, Phương Thảo đã làm mẹ đơn thân được ngoài 3 năm. Con gái hiện cũng đã hơn 3 tuổi.

Năm 2014 bà mẹ trẻ thi công chức giáo viên tiểu học và đậu biên chế luôn năm đó. Bà mẹ 9x cho biết, việc bất ngờ được chú ý có gây ra những xáo trộn trong cuộc sống của cô và hiện tại, Phương Thảo cho biết, cô không muốn mọi chuyện đi quá xa.

Loading...