Cô giáo mầm non xinh đẹp gây thương nhớ vì nhảy ‘hết phần’ học sinh

Đứng dưới sâm khấu cổ vũ cũng như nhắc bài cho các bé múa, cô giáo mầm non bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng vì quá hồn nhiên và xinh đẹp.

Mới đây, trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô giáo mầm non trong trang phục áo dài đỏ, hướng dẫn học sinh nhảy hồn vô cùng nhiên khiến nhiều người thích thú.

Theo những hình ảnh từ clip, một nhóm học sinh đang biểu diễn trên sân khấu tuy nhiên lại “vô tình quên bài”, cô giáo ở dưới không ngừng nhắc, nhún nhảy làm mẫu một cách vô cùng tự nhiên.

Điều khiến nhiều người thích thú đó chính là biểu cảm tự nhiên của cô giáo, có người đặt câu hỏi vui: “Không biết cô giáo biểu diễn hay các em biểu diễn đây?”, “Cô giáo chắc hẳn phải yêu nghề, yêu học sinh lắm mới tự nhiên được như thế trước hàng trăm người”….

Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn video đã nhanh chóng gây sốt, và không khó để cư dân mạng “truy lùng” ra danh tính của cô giáo xinh đẹp này, cô gái trẻ này có tên là Nguyễn Vân, hiện đang giảng dạy tại cơ sở mầm non Trần Đại Nghĩa, TP.HCM.

Mời bạn xem video

 

Tổng Hợp/Theo Dân Việt

Loading...