Cô gái bị cướp điện thoại khi tranh thủ lướt web trên đường

Nạn nhân không kịp phản xạ và đành bất lực nhìn hai tên cướp tẩu thoát. 

Cô gái ngồi sau xe máy tranh thủ lướt web trên đường. Khi đứng chờ đèn đỏ, người này bị hai thanh niên áp sát và giật mất điện thoại. Nạn nhân không kịp phản ứng và đành bất lực nhìn chúng tẩu thoát. Vụ việc xảy ra sáng 8/10 tại ngã ba đường số 1 giao đường An Dương Vương (quận Bình Tân, TP HCM).

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng trăm bình luận, cho đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai có thói quen dùng điện thoại trên đường. Facebooker Duy Khanh viết: “Đi đường mà dùng điện thoại thế kia thì khác gì làm mồi cho cướp. Hy vọng qua vụ việc này, nhiều người biết cảnh giác và rút ra cho mình được bài học”. Còn Facebooker Nguyễn Tình chia sẻ: “Cướp giờ manh động lắm. Các em vào quán, về nhà mà lướt, đi đường lướt cái gì, vừa mất an toàn vừa tạo điều kiện cho cướp”.

Nạn nhân không kịp phản ứng và đành bất lực nhìn chúng tẩu thoát.

Cùng quan điểm, Facebooker Nguyễn Quốc Đức bình luận: “Vụ cướp làm tôi nhớ lại hồi năm lớp 10. Tôi và đứa bạn đi học về bằng xe đạp. Thằng bạn ngồi sau nghịch điện thoại và cũng bị giật mất. Lúc đó, hai đứa ngớ người chứ biết kêu ai. Kể từ đó, mỗi khi đi đường là điện thoại tôi cứ nhét vào túi cho chắc. Ai gọi thì cũng phải về đến nhà mới mở xem rồi gọi lại”.

 

Theo Ngôi Sao

Loading...