Clip: Sa Pa lúc nửa đêm mà đông đúc ngột ngạt như Hà Nội lúc tan tầm

Có một Sapa không còn lặng lẽ... (Ảnh từ clip)

Clip được ghi lại lúc 11 rưỡi đêm ngày 10/3 tại trung tâm thị trấn Sa Pa, Lào Cai.

Mấy năm trở lại đây lượng du khách đến với Sapa rất đông đảo, đặc biệt là vào dịp cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ trong năm. Hiện tượng du khách phải chen chúc nhau tại khu vực trung tâm thị trấn những dịp cuối tuần thường xuyên diễn ra, gây rất nhiều phiền toái, mệt mỏi cho du khách.

Clip: Sa Pa nửa đêm mà đông đúc ngột ngạt như Hà Nội lúc tan tầm

Mới đây trên một diễn đàn trên mạng xã hội đã cho đăng tải đoạn clip ngắn được quay bằng điện thoại di động ghi lại quang cảnh khu vực trung tâm thị trấn Sapa đêm 10/03. Hàng nghìn du khách đang phải lách qua nhau mà di chuyển, quang cảnh gợi nhớ tới những khu chợ đêm đông nghịt người ở trung tâm Hà Nội hay vào khung giờ cao điểm ở một khu chợ đầu mối lớn nào đó.

Có một Sapa không còn lặng lẽ… (Ảnh từ clip)

Clip sau khi được đăng tải ngay lập tức được đông đảo cư dân mạng chú ý, nhanh chóng nhận hơn 6 nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn. Cư dân mạng cũng đưa ra rất nhiều ý kiến khác nhau về thực trạng trên ở Sapa mỗi dịp cuối tuần, có một điều chắc chắn, là không ai muốn phải chen chúc mệt mỏi, ngắm cảnh thì ít, ngắm người thì nhiều.

“Ôi đông thế này thì ở nhà cho khoẻ, chứ đi thì tranh nhau thở à?” – một người dùng mạng bình luận than thở.

Facebook Tống Huyền lạc quan hơn: “Vẫn thích đi hưởng cái không khí mát mẻ, trong lành của Sapa, tránh cuối tuần ra là được!”

 

Theo Helino

Loading...