Biểu cảm sợ chó xuất sắc của năm 2018 đây rồi!

Năm Tuất, trên MXH có một bài đăng liên quan đến chó nhưng không phải về sự dễ thương của chúng mà về độ “lầy” của những em chó nhà. Chỉ cần một chút sơ hở, các em chó “tăng động” đã khiến “team sợ chó” hoảng hốt thật sự dù đã cố tỏ ra hòa nhã với con vật hết sức có thể.

Bạn có nickname Thảo Mốc đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt của mình: “Nhân dịp Tết đến xuân sang đường phố vắng vẻ ngập tràn yêu thương, sáng 30 mình cùng đứa bạn hẹn nhau dậy từ sớm để đi la cà đường phố chụp ảnh loanh quanh vì hiếm khi mới có vài ngày Hà Nội trở nên thưa thớt. Mình là một đứa không thích chơi với động vật cho lắm, nhưng chả hiểu sao nhìn em chó kia thấy xinh xắn đáng yêu trông thu hút nên mình có vuốt ve nó một chút. Thấy mình có vẻ dễ dãi nên trong lúc mình đang không để ý, em nó xông lại ôm chân ôm chân làm mình hoảng sợ. Mình thì đứng sợ chó cắn, bạn mình thì đứng cười…”.

Chồi ôi cưng quá, cho ôm chân chút đi mà làm gì hốt hoảng vậy nè.

Kèm theo chia sẻ là một vài hình ảnh sống động về độ “lầy” của em chó và bản tính sợ chó không giấu đi đâu được của cô gái dù đã cố tỏ ra bình tĩnh hết sức có thể.

“Ôi mẹ ơi cứu con”.

Loạt ảnh sợ chó đáng yêu sau khi xuất hiện trên mạng những ngày đầu năm Mậu Tuất đã hút hàng nghìn lượt like. Rất nhiều thành viên trong “team sợ chó” cũng rần rần điểm danh và chia sẻ những trải nghiệm hoảng hồn khác của mình khi đối diện với những em chó không biết bình tĩnh.

“Nỗi ám ảnh kinh hoàng. Dù nhà có hẳn một đại tuất nhưng chưa một lần dám yêu thương chúng, từ một lần suýt gặp các cụ vì mấy cậu này”, Cát Nhung chia sẻ.

“Hôm qua mình đang bơm xe cho bác, thấy bác thả chó phát mình vứt bơm chạy leo tót lên giường. Quá sợ hãi”, Trang Nguyễn là trưởng hội sợ chó nhé.

“Cũng rất yêu chó nhưng cứ nó có biểu hiện tấn công là cũng sợ xanh mặt”, Phương Hoa đồng cảm với “chủ thớt”.

“29 Tết bị chó táp 2 quả để lại di chứng dáng di chấm phẩy ngày Tết, nói gì cho ngầu đây?”, Thảo Vân đón năm Mậu Tuất thật sự ấn tượng đấy.

Trước khi có loạt biểu cảm sợ chó đáng yêu của Thảo Mốc, dân mạng đã truyền tay một nhau bức “huyền thoại” khác, đó là cảnh bé gái khóc thét trèo tót lên cột điện vì quá sợ chó.

Bức ảnh sợ chó “nổi tiếng” trên MXH trước đó.

 

Theo Helino

 

Loading...