Nhóm phượt dàn hàng ngang suốt 30 km không cho ô tô vượt ở Hòa Bình

Hình ảnh nhóm phượt thủ chạy xe máy dàn hàng ngang trên quốc lộ, đồng thời kéo ga ầm ĩ không cho chiếc ô tô phía sau vượt lên khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm bạn trẻ di phượt bằng xe máy, dàn hàng ngang trên đường không cho ô tô vượt lên khiến nhiều người “nóng mắt”.

Video: Nhóm phượt thủ cười đùa, dàn hàng ngang không cho ô tô vượt suốt 30 km

Đoạn clip ghi lại cảnh cảnh 4 – 5 chiếc xe máy chở nam, nữ thanh niên đi phượt dàn hàng trước mũi ô tô. Không chỉ dàn hàng, nhóm này còn vô tư cười đùa, không quan tâm đến các phương tiện đi sau.

Theo chia sẻ của tài xế đi ô tô bị chắn đường, các thanh niên này dàn hàng ngang trong suốt 30 km từ dốc Quy Hậu, Tân Lạc đến huyện Lạc Sơn, Hòa Bình. Dù tài xế có bấm còi báo hiệu nhưng nhóm người vẫn cố tình gây cản trở giao thông.

Nhóm phượt dàn hàng ngang suốt 30 km không cho ô tô vượt

Sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động của nhóm phượt thủ. Bởi không chỉ gây cản trở giao thông mà còn trực tiếp đem mạng sống của chính mình ra “thách thức” tử thần.

Nói ý thức kém lại tự ái, đường có phải của mỗi các bạn đâu!“, tài khoản Bích Phương bình luận.

Tai nạn không chưa một ai. Sự chủ quan có thể phải trả giá đắt“, một dân mạng khác cho hay.

Chắc hẳn, những hình ảnh này đã làm xấu đi phần nào bộ mặt của cộng đồng những người mê phượt chân chính, khi mà cứ nhắc tới phượt thủ, ai cũng lên tiếng chỉ trích và đánh giá tiêu cực.

 

Theo Soha/ Infonet

Loading...