Ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục xây 2 ngôi nhà tặng 2 hộ nghèo ở Yên Bái

Hai hộ gia đình ở huyện Trấn Yên, Yên Bái được ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn xây tặng nhà đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các thành viên trong gia đình đang phải sống trong những ngôi nhà tranh, vách nứa dột nát…

Từ chuyến đi thiện nguyện vào đầu năm 2018, ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn với sự hỗ trợ của báo Đời sống & Pháp luật, báo điện tử Người Đưa Tin đã trao 2 ngôi nhà cho 2 hộ gia đình nghèo để đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Đến nay, Tuấn Hưng tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của các Mạnh thường quân trên cả nước ủng hộ xây dựng thêm 2 ngôi nhà cho 2 gia đình nghèo ở tỉnh Yên Bái.

Ngôi nhà tranh vách nứa sẽ được ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn xây dựng lại kiên cố hơn.

Chứng kiến cuộc sống, hoàn cảnh, thiếu thốn, mọi mặt về vật chất cũng như tinh thần, ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn với sự hỗ trợ của báo Người Đưa Tin, báo Đời sống & Pháp Luật đã quyết định kêu gọi những tấm lòng nhân ái, của các Mạnh thường quân để giúp đỡ 2 gia đình nghèo có được ngôi nhà khang trang.

Hai hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc tỉnh Yên Bái này là hộ gia đình bà Hoàng Thị Trình (SN: 1957, địa chỉ: Bản Phạ, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái và bà Hà Thị Kiểm (SN: 1943, địa chỉ: Bản Bến, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Cuộc sống của hai hộ gia đình đều thiếu thốn về mọi mặt.

Đây là 2 hộ gia đình đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các thành viên trong gia đình đang phải sống trong những ngôi nhà tranh vách nứa dột nát. Mỗi khi trời mưa, các thành viên trong gia đình phải sống trong cảnh trong nhà cũng như ngoài sân vì bị ướt do nước mưa. Về mùa đông lạnh, những vách nứa này cũng không thể khiến cho các thành viên của gia đình có được những giấc ngủ ngon mà phải sống tạm bợ từ ngày này qua ngày khác.

Nhận được lời kêu gọi ủng hộ giúp đỡ từ ca sĩ Tuấn Hưng, một trong 2 ngôi nhà đã được Mạnh thường quân Mai Thành Công tài trợ. Ngôi nhà còn lại cũng đã được sự góp sức từ nhóm những người bạn của Mạnh thường quân Duy Thanh. Toàn bộ cửa của 2 ngôi nhà trên tiếp tục được tài trợ từ cửa nhôm, nhựa Queen Việt của hai Mạnh thường quân Quang Trần, Cường QueenViet.

Ngoài ra, ca sĩ Tuấn Hưng cũng sẽ trao tặng cho mỗi hộ gia đình 1 con nghé để tăng gia sản xuất. Đồng thời, ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn, sẽ trích quỹ của nhóm anh em Nam Định trao tặng thêm bàn ghế, đồ dùng sinh hoạt cho 2 gia đình trên.

Trước đó vào tháng 2/2018 vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn cũng đã trao tặng 2 ngôi nhà cho 2 hộ gia đình nghèo ở xã Ngòi A và xã Yên Thái, huyện Văn Yên, Yên Bái.

Tháng 2/2018 vừa qua, ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn cũng đã trao tặng 2 ngôi nhà và nghé con cho 2 hộ gia đình nghèo ở xã Ngòi A và xã Yên Thái, huyện Văn Yên, Yên Bái.

Theo Nguoiduatin.vn

 

Loading...