Người dân Yên Bái vẫn vui mừng và tự hào về U23 Việt Nam

Người dân Yên Bái không buồn mà rất tự hào về tinh thần chiến đấu quả cảm, chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam tại giải lần này.

Từ đầu giờ sáng 27/1, các khu vực công cộng trên địa bàn, đặc biệt là trong các gia đình, người dân Yên Bái ai cũng nóng lòng chờ đợi đến thời khắc trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Suốt trận, tiếng hò reo, cổ vũ vang vọng khắp từ các tuyến đường, ngõ phố, đến những bản làng xa tắp.

Đặc biệt, tại Quảng trường 19/8 thành phố Yên Bái, Ban tổ chức gồm nhiều đơn vị đã bố trí màn hình khổng lồ để phục vụ hàng chục nghìn khán giả đến theo dõi. Màu cờ, sắc áo đỏ rực một góc trời. Tiếng hò reo, tiếng trống, tiếng kèn như làm ấm lên bầu không khí đang chuyển rét đậm, mưa phùn.

Cuối trận, dù U23 Việt Nam chưa thể lên ngôi cao nhất như kỳ vọng, nhưng người dân Yên Bái không ai buồn mà vô cùng tự hào về tinh thần chiến đấu quả cảm, chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam tại giải lần này, càng thêm tin tưởng vào tương lai bóng đá Việt Nam.

Chị Vương Thanh Thúy, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái nói: “Dù kết quả như thế nào thì tôi cũng rất là yêu đội tuyển U23 Việt Nam. Các em đã thi đấu quá tuyệt vời. Tôi nghĩ tất cả người hâm mộ Việt nam đều cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào”.

Hình ảnh Người dân Yên Bái vui mừng, tự hào về tinh thần chiến đấu quả cảm, chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam 

Clip không khí tại Yên Bái sau trận chung kết U23 châu Á

Người dân Yên Bái chúc mừng ngôi á quân của U23 Việt Nam

Người dân Yên Bái ra đường chúc mừng ngôi á quân của U23 Việt NamVideo: Baoyenbai.com.vn

Posted by Check in Yên Bái on Saturday, 27 January 2018

Clip người dân Yên Bái tiếp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam

Yên Bái tiếp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam

🇻🇳️Không khí rực lửa cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam tại Yên BáiCảm ơn đội tuyển U23 đã mang đến một niềm vui chung đã lâu rồi mới lại được thấy trên đất nước Việt Nam mìnhVideo: Hải camera

Posted by Yên Bái on Saturday, 27 January 2018

 

Theo Vov/baoyenbai/ Hải camera

Loading...