Hé lộ thiệp cưới độc đáo và đầy hài hước của chàng ca sĩ Yên Bái – Khắc Việt và DJ Thanh Thảo

Với cá tính hài hước và trẻ trung, thiệp mời cưới của cặp đôi Khắc Việt và DJ Thanh Thảo phản ánh đúng tinh thần của cô dâu và chú rể. 

Sáng 11/3, Khắc Việt và bạn gái Thanh Thảo đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội. Điều khiến nhiều người chú ý là nam ca sĩ nhờ rất nhiều mỹ nam của Vbiz bê tráp cho mình như: Quốc Thiên, Hà Anh, Yanbi, Vương Anh Tú, hot boy Vương Anh…

Sau lễ ăn hỏi, Khắc Việt đã chuyển thiệp cưới đến tay những người bạn và đồng nghiệp thân thiết. Thiệp cưới của vợ chồng Khắc Việt được thiết kế như một vé máy bay hạng sang. Tên của hãng máy bay là Việt Thảo Airlines và khách được mời với hạng thương gia. Theo thông tin ghi trên thiệp cưới thì hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 1/4 tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

Hé lộ thiệp cưới và yêu cầu trong đám cưới Khắc Việt

Cũng theo thông tin ghi trên thiệp thì có hai yêu cầu của Khắc Việt đối với khách mời tham dự đám cưới: Đó là khách mời đến trước 30 phút, hai là khi đến cần xuất trình “thẻ” (thiệp mời), sẽ có người dẫn khách vào vị trí ngồi đã sắp xếp trước. So với các đám cưới khác của sao Việt thì yêu cầu của Khắc Việt khá đơn giản. Anh cũng không có yêu cầu gì về trang phục của khách mời đi dự tiệc cưới.

Theo như thông tin thiệp mời, tiệc cưới của Khắc Việt và cô dâu được tổ chức tại Hà Nội vào 18h ngày 1/4 sắp tới.

Thanh Thảo – vợ sắp cưới của giọng ca Yêu lại từ đầu sinh năm 1992, có ngoại hình bốc lửa và hoạt động trong lĩnh vực DJ ở Hà Nội. Cặp đôi quen nhau từ lâu nhưng một năm trở lại đây mới nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân ở thời điểm này.

Đám cưới của ca sĩ Khắc Việt và DJ Thanh Thảo sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/3 tại Yên Bái và ngày 1/4 tại Hà Nội.

Đám cưới của ca sĩ Khắc Việt và DJ Thanh Thảo (Thảo Bebe) sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/3 tại Yên Bái (quê hương của chú rể). Sau đó, tiếp tục diễn ra vào ngày 1/4 tại Hà Nội.

Đám cưới ở quê nhà được tổ chức ấm cúng với hàng xóm, họ hàng và một số bạn bè thân thiết, còn đám cưới ở Hà Nội sẽ có sự xuất hiện của đông đảo nghệ sĩ trong làng giải trí.

 

TH

 

Loading...