Hai nữ sinh Yên Bái lọt Top 15 nữ sinh xinh đẹp, tài năng nhất Đại học Dược Hà Nội

Cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược 2018” đã tìm ra những gương mặt xứng đáng vào đêm chung kết. Trong đó có 2 nữ sinh Đỗ Phương Loan (19 tuổi) và Nguyễn Bích Ngọc (19 tuổi) cùng quê Yên Bái.

Tối 21/10, Đại học Dược Hà Nội tổ chức đêm chung khảo tài năng cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược năm 2018” để chọn ra 15 thí sinh xuất sắc. Đây là cuộc thi thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nhân cách và trí tuệ của nữ sinh trường Dược. Các thí sinh dự thi đều là nữ sinh thuộc khóa 70-73 hệ Đại học chính quy Đại học Dược Hà Nội. Trong đó, top 15 là những thí sinh có gương mặt khả ái, tài năng và được nhiều khán giả yêu thích.

Các cô gái nổi bật nhất Đại học Dược Hà Nội sẽ góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược 2018” diễn ra vào tối 3/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.

2 nữ sinh Yên Bái góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược 2018”

Đỗ Phương Loan (19 tuổi, Yên Bái) hiện là sinh viên khóa 72, được nhiều người trong trường biết đến với khả năng làm MC, thuyết trình và tranh biện tốt.
Phương Loan cao 1,65 m, có sở thích đi du lịch, đọc sách, tham gia các chương trình tình nguyện và cuộc thi hùng biện.
Nguyễn Bích Ngọc (19 tuổi, Yên Bái) là sinh viên khóa 73 có năng khiếu hát và múa gây ấn tượng mạnh với giám khảo cuộc thi.
Ngọc cao 1,59 m, thích đi du lịch, đọc sách, mua sắm.

13 nữ sinh khác góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược 2018”

Nguyễn Phương Thảo (20 tuổi) là sinh viên lớp A2K72. Nữ sinh có chiều cao 1,58 m, thích đọc sách, chụp ảnh, năng khiếu là múa đương đại.
Hồ Thị Quỳnh Hương (20 tuổi, Điện Biên) là sinh viên lớp A4K71. Cô cao 1,62 m, thích làm đồ handmade, tin học, tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Thiếu nữ có châm ngôn sống là: “Khó khăn không phải là vật cản ngăn bước chân bạn, hãy xem nó là bậc thềm nâng bước bạn lên cao”.
Nguyễn Thị Hồng Nhung (19 tuổi, Vĩnh Phúc) là sinh viên lớp A6K72. 9X cao 1,58 m, thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới lạ, tham gia các hoạt động tình nguện. Nữ sinh có năng khiếu diễn xuất cùng khả năng diễn thuyết lưu loát, tự tin trước đám đông.
Trần Thị Hồng Nhung (18 tuổi, Bắc Giang) là sinh viên lớp A8K73. 10X cao 1,56 m, được nhận xét là thí sinh tiềm năng của Tài Hoa duyên dáng Dược 2018. Cô thích nghe nhạc vẽ tranh, năng khiếu là nhảy hiện đại.
Phạm Trang Nhung (18 tuổi, Tuyên Quang) học lớp A5K73, cao 1,58 m. 10X thích xem phim, nghe nhạc, năng khiếu là nhảy hiện đại và múa.
“Cuộc sống không cho bạn những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó” là châm ngôn cuộc sống của Trần Thị Huyền Trang (18 tuổi, Nam Định). Thí sinh sở hữu chiều cao 1,59 m, thích đi du lịch, chụp ảnh, xem phim, nghe nhạc, đọc sách. Năng khiếu của Huyền Trang là múa dân gian.
“Trong cuộc sống, những thất bại trên bước đường sự nghiệp là điều khó tránh, quan trọng là cách chúng ta đối mặt với nó. Chọn cách chủ động đương đầu đó là sự khác biệt giữa người thành công và thất bại” là quan điểm sống của Mai Thị Linh (20 tuổi, Thanh Hoá). Linh có chiều cao 1,64 m, yêu cái đẹp và yêu bản thân. Năng khiếu của nữ sinh ĐH Dược là múa, nhảy hiện đại.
Lường Thu Trang (23 tuổi, Sơn La) là sinh viên lớp P1K70, có chiều cao 1,61 m. Thu Trang yêu thích các môn thể thao, võ thuật, trồng cây, nuôi động vật và ca hát.
Đỗ Thị Vân Anh (21 tuổi, Thanh Hóa) là sinh viên lớp N1K70, cao 1,59 m. Vân Anh từng là á quân cuộc thi Lipsync battle 2016. 9X thích nghe nhạc, nhảy và đọc truyện tranh. Châm ngôn cuộc sống của cô là: “Sự từ bỏ của người khác chính là sự cố gắng của bản thân”.
Vũ Thị Hải An (19 tuổi, Lâm Đồng) là sinh viên lớp A9K73, cao 1,67 m. Nữ sinh thích nghe nhạc, xem phim kinh dị. Hải An là một trong những thí sinh được giám khảo đánh giá cao và là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu hoa khôi cuộc thi Tài hoa duyên dáng Dược 2018.
Nguyễn Thị Hồng Ánh (19 tuổi, TP.HCM) là sinh viên lớp A2K72, cao 1,66 m. Thời gian rảnh Hồng Ánh thường nghe nhạc, học nhảy và đọc sách.
Đỗ Thị Hồng Hạnh (18 tuổi, Sơn La) là sinh viên lớp A7K7, cao 1,62 m. 10X từng đoạt giải khuyến khích học sinh giỏi quốc gia môn Hoá. 10X có năng khiếu hát và nhảy. Châm ngôn cuộc sống của cô là: “Đừng để một ngày buồn tẻ làm bạn cảm thấy như mình có cuộc sống tồi tệ”.
Lê Thị Tuyết Ánh (18 tuổi, Hà Nội) là sinh viên lớp A1K73, cao 1,65 m. Sở thích của cô là nghe nhạc, vẽ và xem phim. Tuyết Ánh từ nhỏ đã có năng khiếu hội hoạ.

 

 

Theo Zing

Loading...