Điều ít biết về Lưu Ly – Cô bạn 2k1 Yên Bái đầu tiên nhận nút bạc từ YouTube

Nguyễn Lưu Ly, sinh năm 2001, hiện đang học lớp 12 tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái. Xuất phát từ những bản cover mà cô bạn yêu thích, không thể ngờ những giai điệu ngẫu hứng này lại khiến cô bạn được yêu mến và biết đến rộng rãi trên mạng xã hội.

Cover lại hit của các ca sĩ nổi tiếng không còn là trào lưu xa lạ đối với khán giả yêu nhạc. Thực tế chứng minh, không ít hiện tượng mạng bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm nhờ hát lại một bản nhạc theo phong cách riêng của mình. Cô bạn có tên Nguyễn Lưu Ly (SN 2001) đến từ Yên Bái là một ví dụ điển hình.

Xuất phát từ những bản cover, Lưu Ly được yêu mến và biết đến rộng rãi trên mạng xã hội.

Lưu Ly được yêu thích bởi sự trẻ trung năng động lại vô cùng đáng yêu, thay vì đầu tư makep up để quay clip thì cô bạn sinh năm 2001 luôn luôn để mặt mộc, thần thái tự tin, biểu cảm dễ thương và giọng hát mới là thứ Ly hướng đến.

Tuy rằng nếu đánh giá theo chuyên môn giọng ca của cô bé chưa hẳn là xuất sắc, nhưng với chất giọng độc đáo của mình, Lưu Ly vẫn gây được nhiều thiện cảm cho người nghe và có một lượng lớn người hâm mộ trên MXH.

Lưu Ly, sinh năm 2001, hiện đang học lớp 12 tại trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Sau khi gây sốt với các bản cover Duyên Mình Lỡ, Chạm đáy nỗi đau, Vì yêu là nhớRời bỏ… mới đây Lưu Ly lại khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch khi nhận được nút bạc danh giá từ Youtube.

Nút bạc Youtube là phần thưởng dành cho người sáng tạo nội dung trên Youtube. Khi kênh vượt mốc 100.000 người theo dõi. Nó có biểu tượng hình nút Play, bên ngoài mạ bạc sáng bóng. Đại diện cho thành quả sáng tạo và cống hiến cho mạng xã hội video này.

Tuy còn rất trẻ nhưng hiện nay, trên trang Facebook cá nhân của Ly có tới hơn 100 nghìn người theo dõi, trên kênh Youtube cũng có tới 140 nghìn lượt subscribe, quả là 1 con số đáng nể.

Kênh Youtube với hơn 140 nghìn lượt subscribe
Mới đây Lưu Ly đã nhận được nút bạc từ Youtube.

Chia sẻ về cơ duyên trở thành 1 người cover các ca khúc, Ly nói: “Ban đầu thì do em thích 1 bản cover trên mạng trước xong em thích quá nên em cover lại. Xong rồi đến bài Chạm đáy nỗi đau là em cover để đăng ký tham gia cover contest của anh Erik mà tiếc quá em không được vào. Nhưng chính sau bài đấy thì em lại đc những hiệu ứng tốt từ cộng đồng mạng, em thấy rất vui nên thi thoảng em hay chọn những bài mọi người yêu cầu để cover tiếp.

Lưu Ly cho biết hiện tại cô bé vẫn chưa có quyết định chính xác về dự định trong tương lai, ”em cảm thấy việc lựa chọn giữa theo đuổi đam mê và học đại học đến giữa năm lớp 12 quyết định vẫn chưa muộn” Ly chia sẻ.

Những bản cover gây sốt mạng của Lưu Ly

Clip 10X cover “Chạm đáy nỗi đau” hiện thu hút 5.4 triệu lượt xem trên Youtube. Đây cũng chính là bản cover giúp Lưu Ly được mọi người biết đến nhiều hơn.

Mới đây cô gái trẻ lại khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch khi thể hiện hit Duyên mình lỡ của Hương Tràm. 

Cô bạn say sưa thể hiện “Rời Bỏ”.

Vì Yêu Là Nhớ

Anh sẽ tốt mà

Bùa yêu

TH

 

 

Loading...