Tối nay khai mạc Lễ hội Hoa Ban Điện Biên 2019

Lúc 20h tối nay 16/3, tại Quảng trường 7/5 thành phố Điện Biên Phủ lịch sử, tỉnh Điện Biên sẽ diễn ra lễ khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2019.

Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2019 với chủ đề “Hoa Ban – Rạng rỡ đất Mường Thanh” được dàn dựng công phu, tỉ mỉ với sự tập luyện tích cực của 350 diễn viên nghệ sỹ, ca sĩ chuyên nghiệp các đoàn nghệ thuật của tỉnh Điện Biên, Thủ đô Hà Nội, các thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Ban và học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang của các trường học, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh tại buổi tổng duyệt Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Ban 2019

Chương trình gồm 3 chương: Hoa Ban huyền thoại; Mường Thanh – Mảnh đất lịch sử anh hùng; Sắc màu Mường Trời trong ngày hội tại TP. Điện Biên sẽ là điểm nhấn quan trọng nhất của Lễ hội Hoa Ban năm 2019 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VI.

Gắn với chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Ban mỗi năm, bắn pháo hoa cũng là hoạt động không thể thiếu, điểm nhấn quan trọng trong mỗi lần tổ chức, được Nhân dân tỉnh Điện Biên cũng như du khách chờ đón.

Ảnh minh họa

Theo đó, ngay sau chương trình nghệ thuật là màn bắn pháo hoa tưng bừng, dự kiến kéo dài 15 phút từ 21 giờ 30 phút đến 21 giờ 45 phút, tạo không khí vui tươi, chào đón khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Lễ hội Hoa Ban Điện Biên 2019.

Chương trình khai mạc Lễ hội Hoa Ban sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Điện Biên, Đài Truyền hình một số tỉnh, thành phố trong cả nước tiếp sóng.

 

TH

Loading...