Sơn La: Rực rỡ lễ hội khinh khí cầu Quốc tế tại cao nguyên Mộc Châu

Sáng nay ngày 14/2/2019, tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu, Sơn La, chính thức khai mạc lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 thu hút đông đảo du khách đến xem và trải nghiệm.

Đây là lần thứ 2, huyện Mộc Châu đăng cai tổ chức Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế, nhằm mở ra sản phẩm du lịch mới, hiện đại, độc đáo, nâng cao sức hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước đến với Mộc Châu trong thời gian tới.

Năm nay, Lễ hội bay khinh khí cầu được tổ chức với 3 loại hình: Bay treo với giá 150.000 đồng/người, bay tự do 6,5 triệu đồng/người, ngoài ra còn có bay biểu diễn cho các khán giả chiêm ngưỡng.

Đặc biệt là vào hồi 19h30 trong 2 buổi tối 14 – 15.2, tại Quảng trường Trung tâm hành chính huyện Mộc Châu sẽ diễn ra đêm nhạc hội khinh khí cầu. Đêm nhạc có sự tham gia của các chuyên gia quốc tế đã từng tổ chức bay khinh khí cầu đến từ các nước Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, nhằm đem đến các tiết mục đặc sắc cho người người dân và du khách thập phương.

Lịch trình bay từ 6h đến 7h sáng các ngày 14, 15, 16.2 và sẽ có 1 khinh khí cầu bay tự do ngắm toàn cảnh cao nguyên Mộc Châu lúc bình minh. Từ 6h30 – 8h30 và từ 16h30 – 18h30 trong 3 ngày trên sẽ có các khinh khí cầu bay treo biểu diễn tại Quảng trường.

Anh Hà Văn Vũ – người dân ở thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu phấn khởi chia sẻ: “Năm ngoái, do tôi bận nên không đưa gia đình đến đây chiêm ngưỡng được. Khi nghe tin hôm nay sẽ diễn ra khai mạc Lễ hội khinh khí cầu, tôi quyết định cùng gia đình đến đây từ lúc 6h để bay và chiêm ngưỡng cảnh quan Mộc Châu từ trên cao. Tôi thấy bầu không khí rất vui tươi, rất đông khách du lịch ở khắp nơi đến tham gia”.

Một số hình ảnh tại Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Mộc Châu sáng nay 14/2

Lễ hội bay khinh khí cầu được tổ chức vào đúng dịp ngày lễ tình yêu nên các cặp đôi cưới cũng đến đây để chụp ảnh.

 

 

Theo Dân Việt/ Ảnh tổng hợp

 

Loading...