Bắn pháo hoa 15 phút trong đêm khai mạc Lễ hội Hoa Ban Điện Biên 2019

Lễ hội Hoa Ban năm 2019 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ VI sẽ diễn ra từ 13 đến 18/3 tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố. Lễ khai mạc hoành tráng sẽ diễn ra tối 16/3 tại Quảng trường 7/5 với chương trình nghệ thuật với chủ đề “Hoa Ban – rạng rỡ đất Mường Thanh” và màn bắn pháo hoa đặc sắc ngay sau đó.

Theo đó, cũng như mọi năm, ngay sau chương trình nghệ thuật là màn bắn pháo hoa tưng bừng, dự kiến kéo dài 15 phút từ 21 giờ 30 phút đến 21 giờ 45 phút, tạo không khí vui tươi, chào đón sự kiện Lễ hội Hoa Ban Điện Biên năm 2019, chào đón khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Điện Biên, đến với Lễ hội trong mùa Hoa Ban đẹp nhất.

Trước đó, UBND tỉnh Điện Biên đã làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đề nghị và thống nhất tổ chức bắn pháo hoa trong khuôn khổ Lễ hội. Như mọi năm, công tác chuẩn bị và chịu trách nhiệm màn bắn pháo hoa do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đảm nhiệm, dự kiến bắn tại Di tích Đồi D1 (Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ).

Như vậy, gắn với chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Ban mỗi năm, bắn pháo hoa cũng là hoạt động không thể thiếu, điểm nhấn quan trọng trong mỗi lần tổ chức và được Nhân dân tỉnh Điện Biên cũng như du khách chờ đón.

 

 

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên

Loading...