Đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Phú Thọ khiến dân mạng thích thú

Một đám cưới rước dâu bằng xe trâu diễn ra tại Hạ Hòa, Phú Thọ đã thu hút được sự hiếu kì đến từ cộng đồng mạng về sự “độc lạ” của nhà trai.

Những phương tiện thông dụng thường xuất hiện trong đám cưới dùng để rước dâu như ôtô, xích lô, xe máy… đã xưa cũ lắm rồi. Bây giờ, nhiều cặp đôi trẻ đã có sự “đột phá” mới khi sử dụng xe tải, xe bò, xe cẩu, hay cả voi để rước dâu mới là hợp thời.

Theo chia sẻ của chủ nhân những bức hình đăng tải trên mạng xã hội, đám cưới này diễn ra tại xã Liên Phương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Đám cưới trong mùa mưa tại nhiều vùng quê khiến nhiều người phải “khóc ròng”, chỉ mong trời hửng nắng để ngày rước dâu được diễn ra thuận lợi. Thế nhưng, nếu lỡ may “thời tiết không chiều lòng người” thì hai họ phải tìm ra mọi biện pháp để chống đỡ. Do đường khá nhiều bùn đất và trơn ướt, nhiều người đi đón dâu đã phải dùng túi ni-lông bọc kín chân lại.

Sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã nhận hàng nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận được gửi tới. Đa số đều chúc phúc cặp đôi mới cưới, đồng thời bày tỏ sự yêu thích về bức ảnh rước dâu mộc mạc, bình dị này.

“Nhìn cô dâu xinh quá, chúc cho hai bạn trăm năm hạnh phúc. Đám cưới ngày nay nhiều người chú trọng siêu xe, riêng bản thân mình thấy đám cưới như này thật bình dị và gần gũi làm sao”, bạn Hoàng Dương bình luận.

 Theo Saostar.vn

Loading...