Clip: Diễn viên Việt Anh ‘Người Phán Xử’ cháy hết mình tại Yên Bái trong giây phút U23 Việt Nam vào chung kết châu Á

Đúng vào ngày diễn ra trận bán kết U23 Việt Nam và Qatar, diễn viên Việt Anh phải lên Yên Bái để quay chương trình Đi tìm vẻ đẹp Á đông của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh kể, dù lịch quay dày đặc nhưng vì tình yêu với đội tuyển Việt Nam, anh và êkíp đã cố gắng hoàn thành sớm công việc để tập trung xem bóng đá tại nhà sàn cùng bà con dân tộc Xa Phó, huyện Văn Yên.

Clip: Diễn viên Việt Anh cháy hết mình cùng bà con huyện Văn Yên trong giây phút U23 Việt Nam vào chung kết châu Á

Là người ham mê trái bóng tròn, diễn viên Việt Anh cũng đăng tải đoạn clip người dân Yên Bái mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Anh viết: “Bà con đồng bào Xa Phó cùng ngồi xem bóng đá và ủng hộ cho các em U23. Đúng như dự đoán, Phan Thị sẽ chuẩn bị tiệc để chờ các em về. Trận chung kết không còn là vấn đề nữa. Các em đã đi vào lịch sử của dân tộc. Chúc mừng ông Park, chúc mừng các chiến binh. Tự hào về các em”.

“Tôi rất bất ngờ khi bà con cũng bỏ dở mọi việc để ngồi theo dõi trận đấu và cổ vũ hết mình cho U23 Việt Nam. Tôi đã hò hét rất vui vẻ cùng mọi người và hồi hộp đến đau tim trong loạt đá luân lưu gay cấn. Trận chung kết không còn là vấn đề nữa bởi U23 Việt Nam đã đi vào lịch sử bóng đá dân tộc. Chúc mừng HLV Park, chúc mừng các chiến binh. Tôi rất tự hào về các em”, nam diễn viên chia sẻ.

Là người ham mê trái bóng tròn, trong trận đấu trước, khi U23 Việt Nam dành chiến thắng trước U23 Iraq để vào bán kết, diễn viên Việt Anh đã xuống đường “ăn mừng” chiến thắng của U23 Việt Nam.

Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì phải ở lại Yên Bái tiếp tục hoàn thành lịch quay của đoàn và không có mặt ở Hà Nội trong tối nay để hoà vào dòng người hâm mộ xuống phố ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Nam diễn viên Người phán xử hy vọng, trong trận chung kết U23 châu Á vào cuối tuần này, anh không có lịch hoạt động nào để toàn tâm toàn ý xem bóng đá, ủng hộ cho các cầu thủ.

Anh đang chờ đợi tuyển Việt Nam về nước sau trận chung kết để có thể tham gia trận giao hữu với ‘tập đoàn Phan Thị’. Anh còn lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc mừng cho các cầu thủ U23.

 

Theo Ngôi Sao

 

Loading...