Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiết lộ chuyện đi vệ sinh trong 6 tiếng diễu hành từ sân bay về Hà Nội

Câu trả lời của Dũng đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau thành công vang dội ở giải U23 châu Á vừa qua, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam dường như rất đắt “show” trả lời trực tuyến. Và mới đây, chàng trung vệ “cực phẩm” Bùi Tiến Dũng cũng đã có dịp gặp gỡ khán giả và trả lời những câu hỏi cực kỳ dễ thương.

Anh chàng ngoài đời rất hay bẽn lẽn, khác hẳn sự cứng rắn khi thi đấu.

Xuất hiện tại tòa soạn cùng với một cậu nhóc 10 tuổi là cháu của mình, Bùi Tiến Dũng trông vô cùng thiện cảm và điển trai. Khác với vẻ đanh thép và quyết chiến trong các trận đấu thì Tiến Dũng ở ngoài đời khá hiền và nói chuyện còn có vẻ hơi nhút nhát.

Dũng đã có nhiều tiết lộ về các trận bóng và cả chuyến hành trình trở về quê nhà hôm 28/1 vừa qua, trong đó có chuyện liên quan tới hơn 5 tiếng đồng hồ rong ruổi trên đường phố giữa trời mưa rét và biển người rợp cờ hoa chào đón các tuyển thủ.

 

Tiến Dũng cho hay suốt quãng đường đi, các cầu thủ cũng có người buồn đi vệ sinh mà xe thì không thể nào dừng được nên mới phải “đi” kín. “Bọn mình đã phải che chắn cho nhau ngay trên xe và may là có một cái xô ở đó, đi đến đoạn nào ít đông người hơn thì tranh thủ”. Câu trả lời của Dũng đã khiến nhiều người phải bật cười vì sự ngây ngô và dễ thương.

Các cầu thủ U23 đã thay phiên nhau đi vệ sinh “kín” trên chiếc xe buýt từ sân bay về Hà Nội.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng trên xe.

THEO HELINO

Loading...