Say đắm bộ ảnh cưới đẹp dịu dàng trong mùa vàng Mù Cang Chải

Tháng 9, tháng 10 mùa vàng ở Mù Cang Chải đẹp như một bức tranh, thanh bình và tràn ngập một màu vàng óng, có sức mê hoặc kỳ lạ.

Mùa thu là mùa của những tín đồ mê xê dịch đến những vùng đất thiên đường, từ sắc mây trắng tinh khôi len lỏi giữa khúc cua tay áo của Y Tý, đến những ngôi nhà cổ trình tường khắp nẻo đường Hà Giang, đặc biệt là mùa vàng Mù Cang Chải.
Và những đôi uyên ương cũng không ngoại lệ khi chọn những điểm đến này để lưu giữ cho mình khung hình cưới trong mơ.
Không phủ nhận rằng mỗi điểm đến đều có sức hút riêng, song tháng 9, tháng 10 – mùa vàng ở Mù Cang Chải đẹp như một bức tranh, thanh bình và tràn ngập một màu vàng óng, có sức mê hoặc kỳ lạ.
Nơi đó, được nhiều cặp đô chọn để lưu lại kỷ niệm như một phần hành trình trong cuộc đời, và cũng là điểm dừng chân tạo nên những bức ảnh cưới tràn ngập nắng dưới thửa ruộng bậc thang đã kịp ngả màu.
Tây Bắc mùa này hiện lên sống động, đẹp đến mức nghẹt thở. Những thửa ruộng bậc thang tầng tầng, lớp lớp vàng óng tới tận chân trời.
Tay trong tay, vai kề vai, mỉm cười và trao nhau những ánh mắt đầy yêu thương giữa thiên đường vàng rộm, có chút nắng, xen chút gió bồng bềnh làn tóc trong tà váy cưới gợi lên nhiều cảm hứng.
Nếu không tranh thủ sắp xếp thời gian đến với Mù Cang Chải bạt ngàn lúa chín, với mảnh đất Tây Bắc khiến bao kẻ lữ hành đắm say, e rằng bạn sẽ bỏ lỡ rất nhanh thời khắc quan trọng này. Đây cũng là dịp bạn cùng nửa kia của mình sở hữu những bức hình tuyệt vời nhất trong năm.
Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Tiến Minh thực hiện vào tháng 9/2018

 

Ảnh Tien Le Minh

 

Loading...