Một người Yên Bái tử vong trong vụ tai nạn giữa xe khách và ô tô 7 chỗ trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Tính đến 22h ngày 13/2 ghi nhận tất cả 12 người được trong vụ tai nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai được đưa vào viện cấp cứu, trong đó 3 người bị thương nặng, 1 người đã tử vong là Hoàng Thị Hoa (sinh năm 1959, trú tại Phường Đồng Tâm – TP Yên Bái).

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 17h ngày 13/2, tại Km 200 + 100, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, thuộc địa phận xã Tân Thượng, huyện Văn Bàn, Lào Cai khi xe ô tô 7 chỗ TOYOTA (Fortuner) biển kiểm soát 30A – 414.64, chạy hướng Lào Cai – Hà Nội do Nguyễn Tiến Duy (sinh năm 1991), trú tại phường Kim Tân, thành phố Lào Cai điều khiển va chạm với xe chở khách Ford Transit 16 chỗ ngồi, biển kiểm soát 21B – 007.53, chạy hướng Hà Nội – Lào Cai, do lái xe Trần Duy Sỹ, trú tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái điều khiển.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các phương tiện lưu thông trên đường đã dừng lại cứu hộ nạn nhân bị thương và thông báo cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai điều 7 xe cấp cứu xuống hiện trường chở người bị nạn đi cấp cứu.

Các nạn nhân bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cấp cứu

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn An Hùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết: Tính đến 22h ngày 13/2, đã có 12 người bị thương trong vụ tai nạn được đưa vào Bệnh viện cấp cứu, trong đó 3 người bị thương nặng, 1 người đã tử vong, nạn nhân tử vong là Hoàng Thị Hoa (sinh năm 1959, trú tại Phường Đồng Tâm – TP Yên Bái) bị đa chấn thương không qua khỏi.

Trong số những người bị thương có 2 lái xe, riêng lái xe khách Trần Duy Sỹ bị thương rất nặng đang được cấp cứu tích cực.

Có 3 người bị thương rất nặng.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai đến thăm hỏi, động viên thân nhân người bị thương trong vụ tai nạn.

Ông Trần Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Lào Cai cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, đại diện lãnh đạo tỉnh Lào Cai và các ngành liên quan đã có mặt thăm hỏi các nạn nhân, chỉ đạo công tác cứu thương, hồi sức, điều tra làm rõ vụ việc… Trước mắt các nạn nhân trong vụ tai nạn được hỗ trợ mỗi người 2 triệu đồng.

Vụ tai nạn gây ách tắc giao thông gần 4 giờ đồng hồ, đến 22h đêm 13/2, lực lượng công an huyện Văn Bàn và Cảnh sát giao thông Bộ Công an mới khám nghiệm hiện trường xong, sau đó sử dụng xe cứu hộ kéo hai xe ô tô gặp nạn rời khỏi hiện trường để đảm bảo giao thông trên tuyến.

Vụ tai nạn gây ách tắc giao thông gần 4 giờ đồng hồ

Đến 22h đêm, lực lượng công an mới khám nghiệm xong hiện trường 

 

Theo Báo Lào Cai/ VOV

Loading...