Màn phát biểu đám cưới khiến nhiều người không nhịn được cười

Trong đám cưới không thể thiếu được phần phát biểu của đại diện gia đình cô dâu, chú rể trong ngày đại sự của con cháu mình. Trên thực tế, có nhiều màn phát biểu “dở khóc dở cười” bởi các chú, các bác lần đầu tiên phát biểu trước đám đông. Video được chia sẻ nhiều trong thời gian gần đây cũng là một tình huống như vậy.

Một phần trong đám cưới Việt Nam từ xưa đến nay chính là đại diện nhà trai và nhà gái phát biểu trước quan viên hai họ và khách mời. Những người được mời phát biểu có thể là người lớn tuổi, bác, chú hoặc cậu… của cô dâu chú rể. Họ sẽ gửi gắm những lời tốt đẹp, dặn dò cho cô dâu, chú rể, thông báo nhận dâu, nhận rể cho dòng họ và cảm ơn khách mời đã tới chung vui.

Cũng như tại bao lễ cưới khác, trong đám cưới được chia sẻ trong video này, bác của cô dâu (chú rể) phát biểu trước quan khách trong hội trường. Có lẽ bởi vì lần đầu tiên nói trước đám đông nên không tránh được lo lắng, phát biểu bị lặp, không rõ nội dung khiến cho mọi người trong lễ cưới ngơ ngác.

Trong đám cưới, người nhà thường chuẩn bị sẵn nội dung bài viết cho người phát biểu, nhiều người còn tập trước vài lần để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Nhưng có lẽ, đây là lần đầu tiên người bác trong video này phát biểu như vậy, nên khi được mời đã không nhớ nội dung phát biểu. Các từ bác nói không liên kết nên người nghe không hiểu được. Nhìn bác như vậy chúng ta vừa thấy thương vừa buồn cười phải không nào!

Mời bạn xem video

 

Theo Gotit

 

Loading...