Không ồn ào, Quang Hải lặng lẽ bắt taxi về nhà trong vòng tay bố mẹ

Trưa 31-1, cầu thủ Nguyễn Quang Hải của đội tuyển U23 Việt Nam đã lặng lẽ bắt taxi về nhà ở xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, TP Hà Nội trong sự chào đón, mong mỏi của người thân, hàng xóm.

Mấy ngày nay, gia đình cầu thủ Nguyễn Quang Hải có rất đông người dân ở khắp nơi liên tục đến chia vui, hỏi thăm gia đình. Ông Nguyễn Quang Thuần, bố tuyển thủ Quang Hải, cho biết mấy ngày qua, sau khi về nước, Quang Hải cùng đội tuyển U23 Việt Nam bận đi giao lưu nên chưa có thời gian về thăm gia đình. Ngay từ sáng sớm, gia đình Quang Hải đã dựng rạp, mổ gà. Gà chạy bộ luộc là món ăn ưa thích của tuyển thủ trẻ tài năng và làm vài vài mâm cơm mời hàng xóm xung quanh đến chung vui cùng Quang Hải và gia đình.

Đúng 12h trưa, Quang Hải một mình bắt taxi về nhà.

12 giờ trưa, Quang Hải xuống taxi trong vòng tay cha mẹ và người thân. Quang Hải cho biết, anh không muốn việc mình về gây ồn ào nên mới tự bắt taxi, rất ít người biết anh đã về nhà.

Nói về dự định tương lai, Quang Hải chia sẻ: “Đã hơn 2 tháng nay mới được về nhà, lần này về chỉ được ở nhà 3 ngày. Em rất hạnh phúc khi được trở về nhà, em cảm nhận được sự hạnh phúc trên khuôn mặt của bố mẹ. Sắp tới, em sẽ tập trung ở câu lạc bộ và thi đấu V League nhưng bây giờ chỉ muốn nói chuyện với bố mẹ và những người thân mà thôi”.

Một số hình ảnh ngày về nhà của cầu thủ Quang Hải:

Quê nhà thịt gà, mổ lợn chờ đón Quang Hải về.
Gia đình dựng rạp tiếp khách chờ đón Hải về thăm nhà.
Đúng 12h trưa, Quang Hải một mình bắt taxi về nhà.
Một số người hâm mộ vui sướng vì được chụp ảnh chung với Quang Hải.
Bước vào nhà, Hải mang Quả bóng đồng Việt Nam 2017 về tặng mẹ. Danh hiệu Quả bóng đồng Việt Nam được trao trước khi Hải đi Trung Quốc nhưng anh mới vừa được nhận, sau 1 tháng bận rộn.
Ông Nguyễn Quang Thuần hạnh phúc ôm chặt con trai.
Cô Dương Thị Cúc mừng rỡ khi con trai trở về.
Trời rất lạnh nên cô Cúc vội khoác áo cho con trai.
Quang Hải ký tặng những em nhỏ hâm mộ gần nhà.
Cô Thu (áo đỏ) từ Bắc Ninh đến Đông Anh, mong gặp được Quang Hải.
Hàng xóm sang chia vui với gia đình Quang Hải.

 

Theo Người Lao Động/ Vietnamnet

Loading...