Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân làm Đại sứ hình ảnh cho Lễ hội Văn hóa – Du lịch Mường Lò năm 2018

Hoa hậu Hoàn cầu Đỗ Trần Khánh Ngân vừa vinh dự trở thành đại sứ hình ảnh quảng bá cho Lễ hội Văn hóa – Du lịch Mường Lò năm 2018.

Khánh Ngân còn trở thành giám khảo đặc biệt cuộc thi Người đẹp Mường Lò và trong lễ khai mạc tuần văn hóa tối 12 -10 tại thị xã Nghĩa Lộ.

Hoa hậu Hoàn cầu Đỗ Trần Khánh Ngân

Trong chuyến đi đặc biệt đồng hành cùng các hoạt động của Lễ hội Văn hóa du lịch Mường Lò 2018, hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân còn tham quan điểm đến đặc biệt của núi rừng Tây Bắc như thung lũng Mường Lò, du ngoạn cung đường đẹp nhất Tây Bắc từ Thác Bà- Mường Lò – Mù Cang Chải đến Sa Pa, tham quan động Tiên Nữ (Tú Lệ).

 

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 (Miss Global – một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới), người đẹp Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân đã toả sáng với danh hiệu Hoa hậu Hoàn cầu 2017. Đây là lần đầu tiên, người đẹp Việt đạt thành tích này ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Trước đó Khánh Ngân cũng xuất sắc đăng quang cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 và còn biết đến là Á quân The Face Vietnam 2016.

Với chủ đề “Mường Lò vui hội xòe hoa”, Tuần Văn hóa – Du lịch Mường Lò 2018 khai mạc từ ngày 12/10 tại thị xã Nghĩa Lộ, đây được tổ chức thành một chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá các giá trị văn hóa, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Nghĩa Lộ – Mường Lò (Yên Bái) qua đó phát triển du lịch, giới thiệu hình ảnh về vẻ đẹp con người, danh lam thắng cảnh của địa phương.

Việc mời Hoa hậu hoàn cầu thế giới 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân làm đại sứ hình ảnh cho Lễ hội Văn hóa – Du lịch Mường Lò 2018 sẽ góp phần quảng bá các hoạt động du lịch của Mường Lò nói riêng và Yên Bái nói chung tới đông đảo du khách trong và ngoài nước.

 

Theo Congan.com.vn/ Đài PTTH Yên Bái

Loading...