Cãi nhau với người yêu, nữ sinh viên nhảy cầu tự t ử tối mùng 5 Tết

Nữ sinh được cho là đã xảy ra mâu thuẫn với bạn trai nên nhảy xuống sông Cầu (Thái Nguyên) t ự t ử. Lực lượng chức năng và gia đình trắng đêm tìm kiếm, đến sáng nay t h i t h ể nữ sinh đã được tìm thấy.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 9/2 (mùng 5 tết), tại cầu Gia Bảy thuộc địa bàn phường Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Nữ sinh X. nhảy cầu tối 9/2

Thời điểm trên, người dân đang lưu thông trên cây cầu bất ngờ thấy cô gái đi sát lề cầu, có biểu hiện lạ. Trong phút chốc, cô gái nhảy xuống sông Cầu trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Nhận tin báo, các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt cùng phương tiện chuyên dụng tìm kiếm suốt đêm. Đến 8h30 sáng nay 10/2 cơ quan chức năng đã tìm thấy t h i t h ể nạn nhân. Rất đông người thân nạn nhân sau khi nghe thông tin đã có mặt tại hiện trường, khóc lóc thảm thiết.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.
Rất đông người dân tụ tập theo dõi vụ việc.

Nữ sinh nhảy cầu được xác định là Nguyễn Thị Thanh X, sinh năm 19997, sinh viên một trường đại học trên địa bàn Thái Nguyên. Được biết, bước đầu nguyên nhân là do nữ sinh có khúc mắc với người yêu dẫn tới buồn bã và hành động dại dột..

T h i t h ể nạn nhân sau khi làm xong công tác khám nghiệm tử thi sẽ bàn giao cho gia đình để làm lễ mai táng.

T h i t h ể nữ sinh được tìm thấy vào khoảng 8h30 sáng nay 10/2

 

TH

 

Loading...