Ca sĩ Tuấn Hưng nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã trao tặng bằng khen cho ca sĩ Tuấn Hưng, ghi nhận những đóng góp của Tuấn Hưng và những người bạn, đã tích cực tham gia hoạt động thiện trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh tấm bằng khen do Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái trao tặng, nam ca sĩ Nắm Lấy Tay Anh xúc động chia sẻ ”Tấm bằng khen ghi tên mình nhưng đây đích thực là tấm bằng khen danh dự cho cả tập thể HAT và những người bạn. Giá như có tấm bằng khen ghi đủ tất cả tên của các anh em đã cùng Hưng trèo đèo, lội suối, lên rừng xuống biển để tới tận nơi với những hoàn cảnh cần được giúp đỡ thì thật tốt biết bao. Cần nhắc lại, nếu không có các bạn của Hưng, mãi mãi không có Hưng của ngày hôm nay. Bằng khen chỉ là tấm giấy chứng nhận, còn tình cảm và sự gắn kết của 1 tập thể chúng ta mới là sự thật”.

 

Ca sĩ Tuấn Hưng xúc động chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân của mình

Đây là sự ghi nhận xứng đáng, kịp thời với ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn. Trong thời gian vừa qua anh và những người bạn của mình đã không quản ngại đường xá xa xôi nhiều lần đến Yên Bái trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh thiện nguyện của Tuấn Hưng và những người bạn tại Yên Bái trong thời gian vừa qua

Tuấn Hưng và những người bạn mang Tết ấm đến với bà con huyện Văn Yên

Tuấn Hưng và những người bạn ‘cõng’ lợn lên non, ủng hộ bà con vùng lũ Mù Cang Chải
Tuấn Hưng mang 150 phần quà là bánh trung thu, 91 đôi lợn giống ủng hộ bà con vùng lũ Mù Cang Chải
Tuấn Hưng cùng các nghệ sĩ nổi tiếng cháy hết mình trong đêm nhạc từ thiện Tình Ca Yên Bái ủng hộ bà con vùng lũ Nghĩa Lộ, Trạm Tấu, Văn Chấn, Mù Cang Chải
Ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn cũng đã trao tặng 2 ngôi nhà và nghé con cho 2 hộ gia đình nghèo ở xã Ngòi A và xã Yên Thái, huyện Văn Yên, Yên Bái.

Ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn cũng đã trao tặng 2 ngôi nhà và nghé con cho 2 hộ gia đình nghèo ở xã Ngòi A và xã Yên Thái, huyện Văn Yên, Yên Bái.
Mới đây nhất, Tuấn Hưng cho biết trong năm 2018 anh và những người bạn sẽ tiếp tục xây 2 ngôi nhà tặng 2 hộ nghèo ở Yên Bái. Hai hộ gia đình ở huyện Trấn Yên, Yên Bái được ca sĩ Tuấn Hưng và những người bạn xây tặng nhà đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các thành viên trong gia đình đang phải sống trong những ngôi nhà tranh, vách nứa dột nát.

 

YBTH

 

 

 

 

 

 

Loading...