Á hậu Liên Phương và những hình ảnh mộc mạc trong vai trò làm đại sứ quảng bá du lịch Yên Bái

Nhằm quảng bá các điểm du lịch hấp dẫn của Yên Bái đến du khách trong nước và quốc tế, UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm hành trình di sản với sự đồng hành của Á hậu Liên Phương.

Trong khuôn khổ sự kiện Yên Bái – Trải nghiệm hành trình di sản, diễn ra từ ngày 21-25/9/2018, Á hậu 1 Hoa hậu đại sứ Du lịch Thế giới 2017 Nguyễn Liên Phương đảm nhiệm vị trí đại sứ du lịch của tỉnh Yên Bái, tham gia vào các trải nghiệm bản làng, để tôn vinh những nét đẹp không chỉ về thiên nhiên, cảnh sắc của đất trời Yên Bái mà còn là vẻ đẹp của cuộc sống và con người nơi đây.

Tham gia chương trình Yên Bái – Trải nghiệm hành trình di sản, Á hậu Nguyễn Liên Phương đã có những khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Yên Bái. Tại đây cô được tham dự lễ cúng cây chè tổ, thi hái chè, sơ chế chè theo phương pháp truyền thống tại xã Suối Giàng huyện Văn Chấn, thu hoạch lúa, bơi bè mảng, giã cốm và nấu xôi ngũ sắc cùng với người dân Tú Lệ.

Ngoài ra tại huyện Mù Cang Chải, Á hậu đã những trải nghiệm thú vị khi quảng bá hoạt động bay dù lượn trên đèo Khau Phạ, đồi Mâm Xôi, ruộng bậc thang xã La Pán Tẩn. Chia sẻ cảm xúc sau khi bay, Á hậu Nguyễn Liên Phương cho biết cô rất phấn khích và cảm thấy tự hào khi được ngắm Tổ quốc mình thật tươi đẹp, yên bình từ trên cao.

Á hậu Liên Phương duyên dáng trong trang phục người Thái đi gặt lúa

Với bộ trang phục thổ cẩm của dân tộc H’Mông, Liên Phương mong muốn truyền tải vẻ đẹp của thiếu nữ vùng cao tới bạn bè thế giới.

Á hậu Liên Phương chia sẻ: “Chương trình Yên Bái – Trải nghiệm hành trình di sản là một cơ hội tuyệt vời để chính Phương được khám phá, tìm hiểu về một vùng đất mới, đồng thời tôn vinh các giá trị văn hóa, lịch sử và nét đẹp của con người, danh thắng Yên Bái. Sau hành trình năm ngày, Liên Phương tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị mà rất nhiều bạn trẻ nên thử một lần. Qua chuyến đi này, Phương muốn giới thiệu tới bạn bè quốc về một Việt Nam, một Yên Bái xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”.

Cùng khám phá cảnh đẹp, cuộc sống và con người Yên Bái qua loạt ảnh trải nghiệm của Á hậu Liên Phương:

 

 

Tổng Hợp

Loading...