Trời lạnh rồi, đến Trạm Tấu Yên Bái ngâm mình trong nước suối nóng tạm quên sự đời

Đến Trạm Tấu, Yên Bái mà không leo núi Tà Chì Nhù, “săn mây” Tà Xùa thì còn có thể làm gì? Câu trả lời cho bạn là tới ngay thị trấn Trạm Tấu để ngâm mình dưới suối nước nóng tự nhiên và thả hồn trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Yên Bái vốn được biết đến với nhiều suối nước nóng tự nhiên thích hợp để nghỉ dưỡng trong những ngày cuối thu sang đông. Tiết trời lạnh mà được ngâm mình dưới dòng suối nóng, xua tan giá lạnh thật chẳng còn gì thích thú bằng.

Suối nước nóng Trạm Tấu tọa lạc ở khu 5, thị trấn Trạm Tấu, cách trung tâm thị trấn gần 2km, nằm ngay dưới những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Theo chia sẻ của những người dân địa phương thì suối nước nóng này hoàn toàn tự nhiên chảy ra từ lòng đất. Trước khi chỉ có dân bản biết và kéo nhau đến tắm.

Thời gian gần đây khu du lịch suối khoáng nóng đã được cải tạo, mở rộng, xây dựng thêm nhiều công trình như các homestay, khu ngắm cảnh… để phục vụ tốt hơn du khách khi đến với suối khoáng.

Ở đây, vừa được ngâm mình trong làn nước nóng, bạn vừa được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt, trong lành với những thửa ruộng bậc thang xanh mướt, tạm quên đi những bộn bề cuộc sống.

Nước ta cũng có nhiều suối nước nóng nhưng không phải ở đâu cũng có được view đẹp và hòa mình vào thiên nhiên như thế này.
Tới đây thư giãn, ngoài việc tắm suối nước nóng, du khách còn có thể tự do khám phá quanh thị trấn và các bản để tìm hiểu văn hóa địa phương cũng như thưởng thức những món ăn ngon đặc sắc

 

Loading...