Chặn xe vi phạm, CSGT bị đ â m trực diện, hất tung

Một đối tượng vi phạm giao thông chạy xe máy với tốc độ rất cao đã đ â m trực diện, hất tung 1 chiến sỹ CSGT Hải Phòng khiến anh bất tỉnh.

XEM CLIP:

Khoảng 11h trưa nay, tổ CSGT công an huyện An Lão, Hải Phòng đang làm việc trên QL10 đoạn qua thị xã Mỹ Đức thì phát hiện 1 đối tượng đi xe máy BKS 15D1 294.35 có biểu hiện vi phạm giao thông. Anh Nguyễn Trọng Quý, sinh 1978, thành viên tổ công tác ra đường phát tín hiệu dừng xe.

Đối tượng đi xe máy đang chạy với tốc độ rất cao đã đ â m thẳng vào người anh Quý khiến chiến sỹ này bị hất tung lên cao rồi rơi xuống đường bất tỉnh. Đối tượng vi phạm ngã ra đường, bị thương tích.

CSGT bị hất văng lên cao

Tổ công tác và người dân đã đưa anh Quý đến bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu. Đối tượng đ â m vào CSGT cũng được chuyển đến bệnh viện Kiến An.

Chiến sỹ CSGT huyện An Lão bị đa chấn thương

Trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo đội CSGT công an huyện An Lão cho hay: Đối tượng đ â m vào CSGT đi xe máy tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm.

Đối tượng vi phạm giao thông (áo đen) gây ra vụ việc

Dù bị đ â m trực diện nhưng rất may anh Quý không bị ảnh hưởng tới tính mạng. Hiện chiến sỹ này đã tỉnh táo và cung cấp được thông tin về sự việc.

Anh Qúy đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng

Vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện An Lão xác minh, làm rõ.

 

 

Theo Vietnamnet

Loading...